Cách Mở 2 File Excel Trên Cùng 1 Màn Hình

  -  
2. Cách mở hai tệp tin Excel cùng lúc trên màn hình bởi tuấn kiệt mnghỉ ngơi các screen cùng lúc bên trên Windows

Trong Excel, nhiều lúc bạn sẽ buộc phải đối chiếu nội dung để đối chiếu số liệu giữa các bảng những thống kê, hoặc cách xử lý 2 file tài liệu cùng lúc. Vì vắt bạn cần mở 2 file Excel trên thuộc màn hình để thuận lợi rộng trong việc xem văn bản và số liệu. Nếu nhỏng vào Word, chúng ta cũng có thể mở 2 tệp tin Word đồng thời bởi khả năng chia cửa sổ. Nhưng trong Excel lại không được tích vừa lòng tuấn kiệt này. Hãy hiểu bài viết của webnhacaiuytin.com để biết cách mở cả 2 file Excel đồng thời bên trên screen nhằm luôn thể so sánh, đối chiếu tài liệu nhé.

*

1. Cách mở hai tệp tin Excel đồng thời trên screen bởi tuấn kiệt sẵn gồm trên Excel

Đối cùng với các phiên bạn dạng Microsoft Excel 2013 trsống lên.

Bạn đang xem: Cách mở 2 file excel trên cùng 1 màn hình

Tính năng msống những tệp tin cùng lúc bên trên Excel đã được cung cấp. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể thuận tiện mnghỉ ngơi đồng thời những file Excel bằng phương pháp kích lưu ban chuột vào theo thứ tự các file Excel phải mnghỉ ngơi. Màn hình vẫn cùng lúc hiển thị nhiều file Excel các bạn vẫn mnghỉ ngơi.

Đối cùng với các phiên bạn dạng Excel tốt rộng, từ bỏ Excel 2010 trsống xuống.

trước hết, các bạn mở 1 tệp tin Excel.

Sau đó, các bạn giữ phím Shift và kích chuột vào inhỏ Excel bên trên thanh khô mức sử dụng Taskbar; để được mở thêm một cửa sổ Excel new.

Tiếp theo, trên của sổ Excel bắt đầu vừa mlàm việc. Các chúng ta bấm vào biểu tượng Office hoặc tab File để lựa chọn với msinh sống tiếp file Excel không giống.

Xem thêm: Cách Tìm Lại Thư Đã Lưu Trữ Trong Gmail, Cách Để Tìm Email Lưu Trữ Trên Gmail

vì vậy, các bạn cũng có thể coi đồng thời 2 tệp tin Excel bên trên màn hình hiển thị. Tuy nhiên, sinh hoạt biện pháp này các bạn có thể coi đồng thời các file Excel dẫu vậy cực nhọc hoàn toàn có thể theo dõi cùng lúc xuất xắc phân tích dữ liệu trong 2 bảng tính Excel. Cách mở hai tệp tin Excel tiếp sau đây sẽ giúp những bạn có thể đối chiếu một bí quyết cụ thể, cụ thể rộng ở hai tệp tin Excel.

2. Cách mở 2 tệp tin Excel đồng thời trên màn hình bởi tính năng mlàm việc nhiều màn hình đồng thời trên Windows

Cách 1: Các các bạn msinh hoạt sẵn 2 tệp tin Excel các bạn muốn coi cùng lúc.

Bước 2: Các bạn mtại 1 file Excel yêu cầu xem trước. Sau kia áp dụng tổng hợp phím Window + mũi thương hiệu sang trọng cần (hoặc tại hành lang cửa số Excel thứ nhất, các bạn nhấn duy trì chuột vào file và kéo bé trỏ chuột đụng vào mép phải của màn hình sản phẩm tính). Hiện giờ màn hình sẽ hiển thị nlỗi hình bản thân họa phía dưới. Sau kia, tệp tin Excel sẽ được thu bé dại với hiển thị làm việc mặt đề xuất của screen.

Cách 3: Các chúng ta kích chuột vào file Excel máy hai mong mỏi hiện trên screen để thấy đồng thời. Hiện giờ screen vẫn trả về kết quả nhỏng hình minch họa bên dưới.

Xem thêm: Cách Làm Mờ Chữ Trên Ảnh - Cách Làm Mờ Chữ, Ảnh Bằng Paint (2 Cách)

Nếu ko lộ diện như hình minc họa bên trên. Các bạn nhấn vào lên file thứ hai rồi dấn Windows + múi tên trái, hoặc dìm loài chuột phải vào file với kéo con chuột chạm vào mxay trái của màn hình hiển thị.

Như vậy, bài viết của webnhacaiuytin.com sẽ trả lời chúng ta giải pháp mở hai file Excel cùng lúc trên màn hình hiển thị. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có lợi với các bạn trong quá trình thao tác. Chúc chúng ta thành công!