Cách nấu chè rong biển khô

  -  

Rong biển là nhiều loại thực phẩm cực kỳ nhiều giá trị dinh dưỡng, nó được ví von như là “thực phđộ ẩm trường sinch bất tử”. Thành phần của rong đại dương gồm chứa đựng nhiều hóa học đạm, nhiều dưỡng chất, Vi-Ta-Min cùng những nhân tố vi lượng…đề nghị tốt nhất cho tất cả những người già, trẻ em bé xương, đàn bà tất cả tnhì, vv.

Bạn đang xem: Cách nấu chè rong biển khô

Vào ngày hè, gắng vì thổi nấu canh rong biển nhỏng thường thì, bạn có thể biến hóa thanh lịch nấu trà rong biển để rất nhiều tín đồ vào mái ấm gia đình mình thuộc thưởng thức và giải nhiệt. Cách nấu nướng chè rong biển ra làm sao thì Golden Apple đã share cho chính mình ngay sau đây.

*

Cách nấu nướng chè rong biển

Các nguyên liệu cần có bắt buộc chuẩn bị

100gr rong biển tươi/50gr rong biển cả khô150 gr phân tử sen tươi200gr đường phèn50 gr đường kính trắng01 gói bột rau câu bé cá dẻo01l nước lọc

*

Các bước tiến hành đun nấu chè rong biển

Cách 1:

Cho 500ml nước lọc vào trong nồi rồi bắc lên nhà bếp hâm nóng. Chừng nào nước sôi các bạn đến mặt đường White vào khuấy mọi để con đường tung không còn, rồi tiếp tục mang đến bột rau củ câu con cá dẻo vào, căn vặn bé dại lửa. Dùng đũa khuấy đông đảo để bột không bị vón viên, sau đó cần sử dụng muôi hớt vứt bong bóng. Đun khoảng tầm 5 phút ít thì tắt phòng bếp.Đổ rau câu ra khuôn cho nguội trước lúc cho vô ngăn mát tủ rét. Lúc sau các bạn mang ra bổ thành những miếng vừa nạp năng lượng.

Xem thêm: Cách Thắng Nước Màu Kho Cá Ch Làm Nước Màu Kho Cá Thịt Lên Màu Cực Chuẩn

Cách 2:

Hạt sen rửa sạch mát, bỏ vào nồi thêm nước và bắc lên nhà bếp luộc thật chín. Sau đó vớt hạt sen ra bát.Tiếp tục thả đường pyếu vào trong nồi nước hạt sen kia, khi nào mặt đường tung hết thì bạn đổ phân tử sen trở về, vặn vẹo nhỏ tuổi lửa hầm cho tới lúc nào hạt sen ngnóng vị con đường thì tắt phòng bếp với lại múc hạt sen ra để ra riêng.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Bưởi Được Lâu ? Cách Bảo Quản Bưởi Diễn Cách Bảo Quản Bưởi Diễn

Cách 3:

Nếu bạn cần sử dụng rong đại dương khô thì rong biển khơi sau khi ngâm trong nước, bạn cho vô nồi rồi bắc lên bếp hâm nóng khoảng tầm 1- 2 phút thì tắt nhà bếp và đổ ra rá đến ráo nước.Lấy một dòng bát, múc một chút phân tử sen, một ít thạch, một chút ít rau xanh câu, dưới nước luộc hạt sen ở trên với thêm một chút ít đá bào để trải nghiệm.

*

Ngoài nấu ăn chè rong biển cùng với phân tử sen, chúng ta có thể nấu bếp trà rong biển với đỗ xanh tốt nha đam, vv. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc với hưởng thụ ngon miệng chúng ta nhé!