CÁCH PHÁ MẬT KHẨU ADMINISTRATOR WIN 7

  -  

Cách phá pass win 7 cho những bạn không tồn tại đĩa mua Windows hay là không muốn download lại Windows. Vi tính quận 7 sẽ giúp bạn.

Bạn đang xem: Cách phá mật khẩu administrator win 7

Bạn đã quên mật khẩu Windows 7 ? Hoặc, một người không giống sử dụng máy vi tính của bạn với nắm đổi mật khẩu đăng nhập ? Trong cả nhì trường hợp, bạn sẽ ko biết phải làm những gì nếu bạn không có đĩa Windows 7 hoặc bạn không biết giải pháp khôi phục mật khẩu nào.

Lựa chọn duy nhất còn lại cho bạn là tải đặt hệ điều hành windows mới. Và nó đòi hỏi phải định dạng đĩa, bắt buộc bạn sẽ mất tất cả dữ liệu của bạn được lưu vào đĩa cứng. Bài này viết về việc” Làm thế nào để phá pass win 7 mà lại ko cần cài đặt đặt lại hệ điều hành”.

Bạn cần phải giữ sự kiên nhẫn của bạn trong thời gian này trong quy trình Windows 7 thiết lập lại mật khẩu . Một số bước cần rất nhiều thời gian với bạn phải cần chờ đợi và chờ đợi. Để phá pass win 7 thành công hãy tuân theo hướng dẫn của Cửa Hàng chúng tôi.

Những kỹ thuật phá pass win 7 ngày này đều cần sử dụng một đĩa sửa lỗi Windows. Nhưng nếu bạn không có hãy đọc bài xích viết này chắn chắn bạn sẽ có tác dụng được.

Thực tế sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn gồm một đĩa sửa lỗi Win 7.


Phá pass win 7 bằng cách như thế nào ?

Để phá pass win 7 nhưng mà chúng ta không có bất kỳ đĩa Windows làm sao. Vì vậy để khôi phục lại mật khẩu họ sẽ chia ra 2 giai đoạn:

Vàoứng dụng Commvà PromptThiết lập lại mật khẩu vào Comm& Prompt.

Vào Commvà Prompt

Đầu tiên hãy khởi động lạimáy tính xách tay và Windows 7 sẽ chạy. khi nó sẽ hiển thị “Starting Windows” hãy bấm nút ít nguồn để bắt buộc shutdown hệ thống. Win 7 sẽ coi đây là một lỗi khởi động với cố gắng khắc phục lỗi. Đừng lo lắng! Chúng ta đang đi theo đúng tiến trình của chúng ta thôi.

Bước Một:

Khởi động lại máy vi tính của bạn với bạn sẽ nhận được vào cửa sổ Lỗi Recovery. Chọn tùy chọn ‘Launch Startup Repair (Recommended) ” và nhấn” Enter “.

Lưu ý: Nếu bạn không thấy screen này xuất hiện. Hãy thử lại bước bên trên nhé.


*

Chạy chương trình sửa lỗi


Trình hướng dẫn sửa chữa lỗi khởi động xuất hiện và hệ thống bắt đầu kiểm tra những vấn đề.


*

Chương trình đang kiếm tìm lỗi


Bước Hai:

Vì không tồn tại vấn đề thực sự, nó không thể kiếm tìm thấy bất kỳ giải pháp cùng gợi ý để sử dụng khôi phục hệ thống . Nhưng, họ sẽ không sử dụng nó. Nhấp vào nút “Cancel“.


*

Bấm vào cancel


Bước ba:

Win 7 cố gắng để sửa chữa các vấn đề tự động. Điều này phải mất vài ba phút. Vì vậy, chờ đợi cùng chờ đợi. Vì không có vấn đề, Windows sẽ kết thúc với một thông tin nói rằng “Startup Repairkhông thể sửa chữa máy tính này tự động”. Bây giờ hãy nhấp vào nút ít hiện vào hình dưới đây để coi bỏ ra tiết vấn đề.


*

Xem các mục danh sách lỗi


Bước Bốn:

Cuộn xuống cuối của các vấn đề chi tiết và nhấp vào liên kết để đọc tuyên bố bảo mật địa phương hiện trong hình ảnh.


*

Nhấp vào link


Điều này sẽ mở ra các tuyên ổn bố bảo mật địa phương vào một trang notepad. Bạn sẽ không cần đọc những tuyên bố bảo mật làm những gì. Những gì bạn cần là để tra cứu kiếm với mở một số tệp tin hệ thống bằng biện pháp sử dụng notepad.

Xem thêm: Cách Chọn Tông Màu Kem Che Khuyết Điểm Phù Hợp Với Mọi Sắc Thái Da


Bước Sáu:

Cửa sổ “Open” sẽ xuất hiện một hộp thoại. Chọn “Local Disk ‘từ’ menu thả xuống.


Bước Bảy:

Bây giờ hãy vào thư mục Windows> System32 cùng cố kỉnh đổi kiểu tập tin để ‘All Files‘ như hình dưới.


Bước Tám:

Tìm những tập tin mang tên là sethc, chọn nó cùng nhấn F2 để nỗ lực đổi tên của tập tin. Tgiỏi đổi thànhthương hiệu như sethc_bak.


Bước Chín:

Tương tự như vậy, tìm kiếm kiếm những tập tin ứng dụng mang tên cmd tại cùng một vị trí của tập tin sethc. lúc kiếm tìm thấy, nhấp chuột phải vào nó và chọn “Copy“. Bây giờ, nhấp chuột phải vào một vùng trống và chọn “Paste“. Một tập tin có tên là cmd – Copy được tạo ra tại thuộc vị trí đó.


Nói thêm ở đây là khi ta ko vào được Windows thì ta ko thể mở được CMD. Nhưng ta vẩn tất cả thể mở được Sethc.

Vì vậy khi tôi đổi tên cmd thành Sethc gồm ngĩa là chúng ta sẽ chạy sethc nhưng thực chất nó là cmd. Mà khi chạy được CMD thì rất nhiều vấn đề sẽ được giải quyết

Bước mười một:

Sau khi thực hiện, hủy bỏ tất cả những cửa sổ mở ra với cuối thuộc nhấn vào nút ‘Finish‘ ở ‘Startup Repair‘ cửa sổ hộp thoại.


Bước Mười Hai:

Máy tính của bạn sẽ khởi động lại như bình thường với screen đăng nhập sẽ xuất hiện. Nhấn ‘Shift‘ năm lần. Thì ở đây! Các dấu nhắc lệnh mở ra nhưng không đăng nhập vào hệ thống. Bây giờ bạn bao gồm thể sử dụng dấu nhắc lệnh này để thiết lập lại mật khẩu Windows 7 .


Thiết lập lại mật khẩu Windows 7 bằng biện pháp sử dụng Commvà Prompt

Bây giờ bạn sẽđặt lại mật khẩu vào Windows 7 . Lúc đầu chạy lệnh sau đây để xem tên người sử dụng chính xác bên trên laptop.

net user

Điều này sẽ hiển thị list người cần sử dụng trong máy tính xách tay. Chọn tên người dùng nhưng bạn muốn thiết lập lại mật khẩu.

Có 3 người dùng trong hình dưới là: Administrator và blogger và guest


Bây giờ chạy những lệnh sau đây để thiết lập lại mật khẩu.

net user *

Txuất xắc thế bằng user của bạn. Gõ mật khẩu mới và nhập lại nó để xác nhận.

Bạn phải để ý các dấu “cách” nhé:

netcáchusercáchadministratorcách*


Bạn đã đặt lại thành công xuất sắc mật khẩu Windows 7 mà lại ko cần bất kỳ đĩa khôi phục mật khẩu Windows 7. Bây giờ bạn tất cả thể đăng nhập vào hệ thống Windows 7 với thương hiệu người cần sử dụng và mật khẩu mới.

Lưu ý: Sau Lúc đăng nhập, bạn sẽ muốn lấy lại các tập tin sethc gốc. Lặp lại Bước Một tới Bước Bảy , xóa những tập tin“sethc” và đổi thương hiệu “sethc_bak” để “sethc“. Nó sẽ không có bất kỳ cầm cố đổi vào Windows 7của bạn

Bạn có biết bất kỳ kỹ thuật phá pass win 7 ? – Hãy chia sẻ nó với chúng tôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lắp Đèn Led Đúc Chân Cắm Một Cách Nối Đèn Led Với Pin

Nếu vẫn không thành công xuất sắc các bạn bao gồm thể liên hệ dịch vụ sửa máy vi tính tại đơn vị của Cửa Hàng chúng tôi.