CÁCH PHANH XE ĐẠP FIXED GEAR

  -  

1. Hiểu được dòng sự biệt lập của xe Fixed Gear

Một dòng xe đạp Fixed Gear có trục sau của xe pháo (hay có cách gọi khác là may-ơ) được bắt thắt chặt và cố định vàobánhxe. Tức là nếu như khách hàng tảo ngược tốt con quay xuôi pedal, bánh xe sau cũng cù theo hướng ngược hoặc xuôi theo. Nếu bạn giẫm chậm chạp, xe pháo đi chậm chạp còn nếu khách hàng dừng đạp, bánh xe cộ sau cũng giới hạn xoay. Nói bí quyết khác, bánh xe đã chuyển động đồng thời với hoạt động chân của người tiêu dùng, chđọng không như xe đạp thường thì các bạn đạp vài chiếc rồi dừng thì bánh xe vẫn liên tiếp cù theo quán tính vật lý.

Bạn đang xem: Cách phanh xe đạp fixed gear

*

Chính bởi vậy, so với tín đồ mới đầu tiên làm cho thân quen cùng với Fixed Gear, yên cầu những cơ bắp với sức lực lao động để lấy xe phát lên vùng phía đằng trước, với buộc phải mất một thời gian mới hoàn toàn có thể quen thuộc được câu hỏi giẫm xe ko dứt. Tuy nhiên, lúc vẫn thân quen với xe rồi, các bạn sẽ rất có thể cảm giác rõ tốc độ của xe pháo qua từng vòng giẫm của chân, cùng lúc đó loại Fixed Gear như biến chuyển 1 phần thân thể, chuyển động theo may mắn mong muốn của công ty.

2. Lựa chọn loại phù hợp duy nhất vào 2 loại

Về cơ phiên bản Fixed Gear được chia thành 2dòng chính:

Dòng trước tiên là Fixed Gear pkhô hanh bằng cáchgiẫm ngược. Ưu điểm của cái này là dễ thực hiện và tương đối bình an.

Dòng thứ hai thì giẫm ngược là đi ngược, mẫu này thường sẽ có cấu tạo theo phong cách may-ơ bắt phân tách vào líp, size xe pháo nên những lúc giẫm tiến xe đang tiến về phía trước, còn Khi giẫm lùi xe pháo sẽ lùi về vùng phía đằng sau. Ưu điểm của dòng xe này là có khá nhiều Color rất nổi bật, tuy vậy hơi khó đi.

*

Bên cạnh đó, để cải thiện vận tốc dịch rời, các tín trang bị Fixed Gear còn chế rachiếc Trachồng đặc trưng,thực hiện form ngắn lại hơn để buổi tối ưu tính năng di chuyển, tăng tốc tài năng khí cồn học, kết hợp líp bé dại với đĩa lớn hơn để sở hữu gia tốc về tối đa cao hơn đáng kể. Tuy nhiên xây dựng này cũng đều có vài tinh giảm bé dại là đã tốn mức độ giẫm xe rộng, nếu như lái không quen dễ bị va bánh trước vào chân trong khi rẽ, pkhô cứng xe vẫn cạnh tranh hơn, kinh nghiệm nghệ thuật cao hơn. Do đó, mẫu Fixie Trachồng này chỉ được khuyến khích dùngkhi chúng ta đã đích thực thành thục cùng với Fixed Gear.

3. Chọn Size xe đạp phù hợp

Rõ ràng đây là một trong số những nguyên tố đặc trưng nhất khi tải toàn bộ những loại xe giẫm. Một loại xe đạp điện vừa cùng với kích thước của công ty là như vậy nào? bạn có thể đọc lại bài bác giải pháp chọn form size xe đạp điện phù hợp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Vcoin Bằng Sms Các Nhà Mạng, Cách Nạp Vcoin Bằng Điện Thoại

*

Nên nhớ, bạn cũng có thể thực hiện một đôi nét chỉnh bé dại bên trên xe cộ nhằm khiến nó vừa cùng với phiên bản thân, ví dụ như hạ im xe pháo, hạ ghi-đông.

4. Lốp xe đạp điện Fixed Gear

Lốp xe cộ vô cùng quan trọng đặc biệt bởi vì sẽ thiệt chẳng thoải mái một chút nào nếu như xe pháo của bạn cđọng liên tiếp xì khá hoặc nổ lốp. Chính do vậy, nên lựa chọn những chiếc xe tất cả lốp được thứ lớp bảo đảm an toàn. Những lốp này có thể đắt hơn, tuy nhiên chắc chắn sẽ giúp đỡ các bạn yên tâm rộng khi dịch chuyển trê tuyến phố với không chạm chán phải bất cứ vụ việc như thế nào.

*

Một điều nữa đề nghị quan tâm đó là form size lốp. Nếu các bạn đề xuất di chuyển trên những tuyến đường mấp mô hoặc đường khu đất bẩn, hãy lựa chọn 1 loại xe pháo tất cả lốp to ra nhiều thêm. Còn giả dụ là người đặt tốc độ với tính tác dụng lên làm cho đầu, nên lựa chọn một số loại lốp nhỏ dại rộng. Kích thước lốp sẽ được quyết định bởi form với vành xe. Các đời xe truyền thống cuội nguồn chỉ áp dụng một số trong những loại lốp nhất mực, trong đó về tối nhiều chỉ bao gồm 23milimet nhỏng xe đạp điện fixed gear BF100 của webnhacaiuytin.com, một trong những nhiều loại khácrất có thể sử dụng lốp khôn cùng khổng lồ lên tới mức 44mm.

5. Pkhô cứng xe đạp Fixed Gear

Bất ngờ quá bắt buộc không? Không hề nhé. Phanh xe đạp Fixed Gear và đúng là hơi kỳ viên dẫu vậy ai đang là tín đồ new bước đầu nhưng mà. Pkhô cứng chính là phương tiện giúp đỡ bạn tự tin luyện tập nhằm Pkhô cứng sẽ có được tính năng đảm bảo an toàn chúng ta khỏi đều tai nạn bất thần trong thời gian đầu có tác dụng thân quen với xe đạp điện Fixed Gear, Khi đôi bàn chân bạn chưa quen với bài toán phanh bằng phương pháp giẫm ngược sau này.

Xem thêm: Pubg: Cách Phát Hiện Địch Trong Pubg Mobile, Cách Phát Hiện Địch Trong Pubg Mobile

*

Vì lợi ích bình an của phiên bản thân, hãy đính thêm vào cho cái xe đạp điện của người sử dụng ít nhất một bộ pkhô nóng cấp bách. Chỉ khi nào các bạn hoàn toàn đầy niềm tin với khả năng phanh bởi chân, hãy nghĩ về tới câu hỏi đào thải nó đi.

Trên đó là số đông hỗ trợ từ webnhacaiuytin.com giúp chúng ta lựa chọn xe đạp điện fixed gear một giải pháp nhanh lẹ và dễ ợt rộng, chúc chúng ta tìm được cho doanh nghiệp một chiếc xe ưng ý nhé!