CÁCH POST BÀI TRÊN INSTAGRAM TRÊN MÁY TÍNH

  -  

Instagram là trang social được rất nhiều người tiêu dùng độc nhất vô nhị ở bên cạnh Facebook. Việc thực hiện điện thoại để đăng hình họa thì có lẽ ai cũng quen thuộc mà lại để đăng hình ảnh lên Instagram bởi laptop thì hẳn là nhiều người vẫn chưa chắc chắn biện pháp tiến hành. Vậy thì vào bài viết này, webnhacaiuytin.com đã lí giải cho bạn các cách đăng hình ảnh trên Instagram bằng laptop rất dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách post bài trên instagram trên máy tính

Các bước chi tiết giải pháp đăng ảnh trên Instagram bằng máy tính

Cách đăng ảnh lên Instagram trường đoản cú máy tính xách tay trên Chrome

Cách 1: quý khách hàng truy vấn vào website của Instagram và đăng nhập lệ tài khoản của bản thân.

Cách 2: Quý Khách click chuột phải vào một khoảng trống bất kỳ trong trang và chọn Kiểm tra.

*

Cách 3: Ấn vào biểu tượng 2 hình chữ nhật ông chồng lên nhau.

*

Bước 4: Tại mục Responsive sầu chúng ta chọn một vật dụng di động ngẫu nhiên, vào bài viết này Cửa Hàng chúng tôi mang ví dụ với iPhone X.

*

Cách 5: Sau đó, các bạn nhận phím F5 bên trên bàn phím nhằm cài đặt lại trang web với thực hiện đăng ảnh bằng phương pháp chọn vết + phía dưới màn hình hiển thị.

*

Bước 6: quý khách hàng lựa chọn hình ảnh vào máy tính xách tay với ấn mở cửa để đăng ảnh lên Instagram.

*

Cách đăng hình họa lên Instagram từ bỏ PC bởi Cốc Cốc

Bạn có tác dụng tựa như tự bước 1 mang lại bước 3 của trình chăm chút Chrome, tiếp nối ấn F5 nhằm tải lại trang với đăng ảnh lên bằng cách nhấn vào hình tượng vệt + bên dưới màn hình

*

Cách đăng hình ảnh từ bỏ máy vi tính lên Instagram bởi Firefox

Bước 1: quý khách cũng truy cập vào trang chủ Instagram với đăng nhập vào tài khoản của bản thân. Sau kia bấm vào đề nghị vào một khoảng không trên trang web với chọn Kiểm tra phần tử HTML.

*

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 2 hình chữ nhật ông chồng lên nhau

*

Cách 3: Trong mục Responsive, chúng ta chọn 1 đồ vật cầm tay bất kỳ kế tiếp ấn F5 nhằm cài lại trang với ấn vào dấu + dưới screen nhằm đăng ảnh.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram trường đoản cú máy tính xách tay bên trên trình để mắt Safari

Cách 1: trước hết bạn hãy User agent bởi các thao tác làm việc sau: Truy cập Safari -> Preferences hoặc phím tắt Cmd + Command. Chuyển lịch sự tab Advanced cùng tích vào ô Show Develop thực đơn in menu bar.

*

Cách 2: quý khách hàng msinh sống website Instagram và đăng nhtràn lên tài khoản. Mở tab Develop mới bên trên tkhô nóng thực đơn với chọn User Agent -> Safari — iOS 11.0 — iPhone.

*

Cách 3: Sau khi trang web tự động download lại bạn hãy ấn vào hình tượng vết + bên dưới screen để đăng hình ảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Ép Trái Cây Philips Hr1811, Cách Sử Dụng Máy Ép Trái Cây Philips

*

Sử dụng vận dụng Instagram trong Windows Store App để đăng ảnh

Trong Microsoft Store bao gồm một vận dụng thương hiệu là Instagram Modern, nó là một phần của vận dụng cầm tay đề xuất bạn cũng có thể sử dụng vận dụng này để đăng ảnh.

Cách 1: Quý Khách thiết lập và đăng nhtràn lên ứng dụng, tiếp đến ấn vào hình tượng camera góc phía bên trái màn hình để đăng hình lên Instagram.

*

Cách 2: quý khách hàng hãy nhảy quyền truy cập Enable Camera Access và Microphone Access, kế tiếp để đăng hình họa các bạn lựa chọn webcam -> Gallery -> lựa chọn ảnh và đăng.

Dùng vận dụng của mặt sản phẩm tía nhằm đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính

Gramblr là áp dụng chúng ta có thể áp dụng để đăng hình ảnh lên Instagram, vận dụng này có phiên phiên bản miễn phí tổn cho cả hệ quản lý Mac cùng Windows. Ứng dụng này sẽ gồm 2 phần, 1 phần nhằm điều khiển xe trên website với một phần cài trên laptop. Với phiên bạn dạng thiết lập trên laptop nó vẫn chỉ chạy nghỉ ngơi chế độ nền. Sau lúc thiết đặt kết thúc chúng ta Open sổ bao gồm của áp dụng lên, các chương trình xúc tiến chủ yếu sẽ được tiến hành bên trên vận dụng website. Phần mềm này còn có thêm cỗ nguyên lý sửa đổi hình họa không thiếu các kĩ năng nlỗi nhãn dán, size, bộ thanh lọc, hiệu chỉnh màu sắc sắc…

*

Cách đăng lên Instagram tự Chromebook

Sử dụng Chromebook cũng là một trong những cách để bạn đăng ảnh lên Instagram. quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu xuống vận dụng Instagram đến Android, tương tự như như áp dụng Microsoft Store trên Windows 10 nhằm đăng hình họa. Và bởi vì Chromebook sử dụng Chrome làm cho trình lưu ý thiết yếu cần chúng ta có thể vận dụng hồ hết bước giải đáp đăng hình họa bởi trình để mắt tới Chrome đang giới thiệu nghỉ ngơi đầu nội dung bài viết.

Cách đăng ảnh bên trên Instagram bằng năng lượng điện thoại

Cách 1: Bạn msống áp dụng Instagram, singin và ấn vào hình tượng đồ vật hình ảnh bên dưới màn hình hiển thị để đăng ảnh.

Cách 2: Quý khách hàng rất có thể chọn ảnh từ tlỗi viện hoặc nhận tùy chọn Ảnh với Video ngơi nghỉ bên để từ bỏ tự sướng hoặc tảo Clip nhằm đăng cài lên Instagram. Sau kia dấn Next để liên tiếp.

Bước 3: Ảnh được đăng lên sẽ có được 2 tác dụng là Sửa cùng Sở lọc.

- Bộ lọc: Giúp các bạn thay đổi tone color của bức ảnh theo sở trường cá thể.

- Sửa: quý khách hoàn toàn có thể áp dụng các qui định như độ tương phản, độ sáng, tô sáng sủa, láng mờ,…để chỉnh sửa hình ảnh.

Sau Khi chỉnh sửa các bạn dìm Next nhằm thanh lịch bước tiếp theo sau.

Bước 4: Quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm caption đến hình họa hoặc gắn thêm thẻ những người tương quan vào tấm hình. Sau đó nhấn share để đăng hình họa lên Instagram.

Xem thêm: Cách Chuyển Excel 2010 Sang 2003, Công Cụ Chuyển Đổi Xlsx (Excel) Sang Xls (Excel)

Trên đó là gợi ý chi tiết 7 giải pháp đăng hình họa bên trên Instagram bằng máy tính xách tay đơn giản dễ dàng với hối hả. Hy vọng đầy đủ thông báo mà lại bài viết mang đến sẽ có lợi cho mình. Đừng quên theo dõi webnhacaiuytin.com nhằm cập nhật thêm đều bài viết thu hút khác nhé.