CÁCH QUÊN MẠNG WIFI TRÊN WIN 10

  -  

Cách xóa Wifi sẽ lưu bên trên laptop là xóa các mạng đã có lần kết nối trên laptop để triển khai bắt đầu danh sách hoặc để sửa mạng wifi lại Khi bị lỗi

Theo mang định, mỗi khi bạn kết nối một Wifi làm sao đó, máy tính xách tay của các bạn sẽ tự động lưu lại với đã tự động hóa kết nối trong số những lần tiếp sau. Tuy nhiên mang sử giả dụ mạng Wifi mà lại các bạn kết nối vượt chậm, bạn có thể xóa wifi vẫn lưu giữ trên máy tính xách tay đó đi với liên kết cùng với Wifi khác.

Bạn đang xem: Cách quên mạng wifi trên win 10

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây bản thân vẫn giải đáp các bạn 2 biện pháp dễ dàng xóa wifi sẽ lưu lại bên trên máy tính.

Cách 1. Xóa wifi đã lưu giữ trên máy tính thông qua trình Settings?

Để quên Wifi đã lưu trên Windows 10, đầu tiên msinh sống ứng dụng Settings bằng cách mnghỉ ngơi Start Menu rồi chọn Settings.

*

Tiếp theo trên bối cảnh Settings chọn Network & Internet. Chọn tiếp Wifi rồi click lựa chọn liên kết Manage Wifi Settings.

*

Cuộn xuống bên dưới links Manage Wi-Fi Settings, di chuyển sang tất cả những tùy chọn về tính chất năng Microsoft Wifi Sense. Bảng cấu hình thiết lập các kỹ năng Microsoft Wifi Sense cũng cho phép các bạn chọn lọc share hoặc ko chia sẻ mạng liên kết Facebook, Outlook.com với Skype.

Xem thêm: Học Cách Ăn Nói Dịu Dàng - Nữ Tính, Học Cách Trở Thành Một Cô Gái Dịu Dàng

Tại đây chúng ta có thể kiếm tìm thấy tùy chọn Manage know networks. Tùy chọn này đựng danh sách Wifi mà bạn đang liên kết. Để quên một Wifi, clichồng chọn Wifi đó rồi cliông chồng chọn Forget.

Cách 2: Xóa wifi sẽ lưu giữ bên trên máy tính bằng cách áp dụng thực đơn từ kgiỏi hệ thống

Nếu WiFi ý muốn xóa vẫn được hiển thị bên dưới dạng mạng có thể liên kết, Tức là nó nằm sát trang bị đang sử dụng thì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể quên bọn chúng một bí quyết tiện lợi bởi giải pháp áp dụng tkhô hanh Taskbar.

Cách thức làm nlỗi sau:

1. Mngơi nghỉ danh sách mạng Wifi

Cliông chồng con chuột vào hình tượng WiFi rất gần gũi ở góc cạnh dưới mặt nên tkhô giòn Taskbar nhằm mở list các mạng chúng ta cũng có thể liên kết ngơi nghỉ khu vực quanh bản thân.

*
Xóa wifi vẫn giữ bên trên trang bị tính

2. Chọn mạng Wifi buộc phải xóa

Từ list trên, hãy khẳng định WiFi bạn có nhu cầu xóa với click chuột nên vào. Ở thực đơn hiển thị, chúng ta cliông chồng chọn Forget nhằm quên/xóa mạng này.

Xem thêm: Bật Mí Cách Xóa 1 Lúc Nhiều Tin Nhắn Trên Facebook Cùng Lúc, Xóa Nhiều Tin Nhắn Trong Facebook Cùng Lúc

*
Xóa wifi đang lưu trên sản phẩm tính

Cliông xã lựa chọn Forget nhằm quên/xóa mạng WiFi đã từng có lần kết nốiWiFi này sẽ ngay lập tức mau lẹ bị xóa sổ Windows 10 của khách hàng.

Chúc bạn thành công


Thiết kế website Gia LaiIn nhanh hao giá rẻBọc ghế ô tôSiêu đầu óc học tập đườngMộc Hồ DecorThiết kế trang web Biên Hòa
Đáng xem
Nổi bật