Cách sắp xếp icon trên desktop theo ý muốn

  -  

Việc thu xếp ibé bên trên màn hình hiển thị máy tính Win 10 được không ít người tiêu dùng quan tâm nhằm mục tiêu mục đích tối ưu kết quả áp dụng máy vi tính PC hoặc máy vi tính. Để dễ dãi rộng lúc bố trí inhỏ bên trên desktop, tiếp sau đây đang là số đông lý giải chi tiết cách thực hiện bằng phần mềm hoặc luật pháp bao gồm sẵn trên Windows 10.


Cách bố trí inhỏ trên Desktop bằng cơ chế Windows

Với các biểu tượng inhỏ bên trên màn hình Windows được thu xếp công nghệ, gọn gàng sẽ giúp người tiêu dùng tiện lợi tra cứu tìm các vận dụng, tập tin gấp rút, mặt khác giúp laptop lưu trữ công nghệ rộng. 

*
Việc thu xếp vận dụng bên trên screen Desktop laptop khiến cho bạn làm chủ tài liệu giỏi hơn

trong những phương pháp chỉnh biểu tượng icon trên màn hình desktop theo ý muốn đơn giản và dễ dàng duy nhất bên trên Windows triển khai như sau:

Nếu bạn muốn thu xếp ibé trên screen máy tính xách tay Windows thẳng sản phẩm, thẳng cột thì tiến hành lần lượt: Nhấn con chuột yêu cầu bên trên màn hình Desktop >> View >> Auto lớn arrange icons. lúc bật kỹ năng này, các bạn sẽ không dịch rời được inhỏ trên desktop Win 10. 
*
> View >> Auto arrange icons" width="600" height="451" srcset="https://webnhacaiuytin.com/cach-sap-xep-icon-tren-desktop-theo-y-muon/imager_2_5458_700.jpg 600w, https://webnhacaiuytin.com/wp-content/uploads/2021/05/sap-xep-icon-tren-man-hinh-may-tinh-1-300x226.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />Desktop >> View >> Auto arrange iconsNếu ý muốn điều chỉnh tự do các icô bạn chọn nhân kiệt Align icons to grid giúp định vị những ibé vào đúng địa chỉ các ô lưới mang định. 

Hình như, trên mục Sort by, bạn cũng có thể tiến hành cách chỉnh các biểu tượng bên trên screen desktop với các tùy chọn sắp xếp inhỏ như sau:

Name: Sắp xếp hình tượng theo thương hiệu.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp icon trên desktop theo ý muốn

Size: Sắp xếp theo kích thước file.Item type: Sắp xếp theo loại.Date modified: Sắp xếp theo thời hạn sinh sản.

Xem thêm: Cách Chữa Cận Thị Bằng Bấm Huyệt Chữa Cận Thị Cực Hiệu Quả Này Chưa?

TOPhường 4 phần mềm thu xếp inhỏ bên trên Desktop Win 10

Bên cạnh biện pháp thu xếp ibé bên trên screen Win 10 dễ dàng và đơn giản bên trên, bạn còn rất có thể xem thêm một số phần mềm cung ứng bố trí và thực hiện biện pháp dịch rời những tlỗi mục trên desktop sau đây. 

1. Phần mềm Fences

Công nắm Fences cung ứng thu xếp các inhỏ bên trên màn hình hiển thị desktop Windows được cung ứng vị Stardock cùng bạn phải trả tầm giá nhằm thực hiện. 

*
Phần mượt bố trí inhỏ bên trên Desktop Windows trả tầm giá Fences

Tuy vậy, trước lúc ra quyết định cài đặt ứng dụng Fences, các bạn sẽ được sử dụng miễn tầm giá trong 30 ngày. Để liên tục sử dụng chúng ta đề nghị trả 10 USD cho bạn dạng thường xuyên và 50 USD đến phiên bạn dạng không thiếu thốn các hào kiệt Object Desktop của Fences.

2. Phần mềm Nimi Places

Phần mượt bố trí icon bên trên desktop Ningươi Places cung ứng đổi khác địa điểm inhỏ trên desktop Win 10 cùng tạo thành dựng các container thiết lập cấu hình. 

*

Trong từng container có thể chứa tệp tin và tlỗi mục tại những địa điểm bên trên máy vi tính dưới dạng inhỏ hoặc hình ảnh thu nhỏ tuổi. Người dùng còn có thể đổi khác màu sắc với thiết lập cấu hình hành động luật pháp rõ ràng theo thời hạn tùy chọn. 

3. Phần mượt XLaunchpad

Với những người tiêu dùng trên hệ quản lý Mac OS của Apple thì phần mềm XLaunchpad khá thân quen và Lúc đưa sang thực hiện trên Windows thì không có gì là khó khăn cả.

Xem thêm: Cách Đi Biển Không Bị Đen Da Bị Đen, Làm Sao Để Tắm Biển Không Bị Đen Da

*

Bạn có thể thực hiện XLaunchpad để bố trí toàn bộ các ibé áp dụng trên sản phẩm công nghệ Win 10 bằng một vài ba thao tác con chuột đơn giản, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian công dụng. 

4. Phần mềm TAGO Fences

TAGO Fences là phần mềm thu xếp icon trên desktop Windows có dung tích dịu cùng hỗ trợ đa dạng mẫu mã tài năng tận hưởng tựa như Fences và Nimi Places. 

*

Hình như, TAGO Fences còn cho phép lưu trữ nhiều biểu tượng shortcut với sử dụng trong những container. Trong từng container, bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình Màu sắc, hình hình họa hiển thị, ẩn/hiện tại ibé hoặc thả câu chữ vào thỏng mục hâm mộ hay được sử dụng.

Bởi vậy trên đấy là tổng thể giải đáp bí quyết sắp xếp icon bên trên desktop về tối ưu thực hiện vẻ ngoài có sẵn bên trên Windows hoặc phần mềm từ bên thứ tía. Tùy trực thuộc vào nhu yếu áp dụng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cách tiến hành cân xứng nhé!