Cách Sử Dụng Bút Spen Note 4

  -  

Bút ít S-pen là 1 trong những thiết bị dụng không thể thiếu trong những sản phẩm của chiếc chú ý. Và Samsung Galaxy note 4 cũng vậy. Cùng công ty chúng tôi đi nhận xét với tò mò một số tính năng mới bên trên Note 4 vào bài viết sau đây


Nếu như bạn muốn ghi crúc một chiếc gì đấy nhưng lại lai không tồn tại cây viết. Vậy phải làm nỗ lực nào? Điều kia tương tự như như vấn đề các bạn áp dụng 1 điện thoại thông minh mẫu chú ý vậy. Một cái bút tối ưu là đồ dùng luôn luôn phải có trong những thành phầm sở hữu chữ tín lưu ý. Và Samsung Galaxy Note 4 cũng vậy, thiết bị được đồ vật loại bút S-pen khôn xiết xuất sắc hoàn toàn có thể Giao hàng giỏi rộng nhu yếu áp dụng của bạn. Với S-pen mọt chuyển động tiến hành bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn được thực hiện nhanh hơn không hề ít, ko rất nhiều vậy nó còn được sản phẩm rất nhiều kĩ năng tuyệt đối hoàn hảo hỗ trợ người tiêu dùng một cách logic. Hiệu suất thao tác của dòng sản phẩm được tăng thêm không ít so với những dòng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh sử dụng tay.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bút spen note 4

*

Bút ít S-Pen trên Galaxy lưu ý 4 tương tự như các cây bút bên trên các phiên bản trước kia. Vẫn là hình elip rất gần gũi của mẫu cây bút S-pen, tuy nhiên về mặt xây cất nó có một ít chuyển đổi về chiề dài với chiều rộng lớn nhằm tương xứng hơn cùng với kích cỡ của Note 4. Chiếc bút S-pen được Đánh Giá là hơi nhỏ so với bàn tay bạn to nhưng điều này ko tác động không ít cho tới việc sử dụng cây viết của người tiêu dùng. khi chúng ta rút loại cây viết thoát khỏi thân sản phẩm công nghệ thì tức thì nhanh chóng trên màn hình hiển thị đang hiển thị cho chính mình 4 sàng lọc quen thuộc được xếp theo hình cánh quạt gió có có: Ghi chú nhanh khô, tùy chọn, chụp ảnh screen cùng ghi chụ.

Chiếc cây bút S-pen trên chú ý 4 đã làm được hãng điện thoại cảm ứng Samsung lắp thêm tốc độ chạm màn hình tinh tế gấp rất nhiều lần so với phiên bản bên trên lưu ý 3. Nếu nhỏng độ tinh tế của cây bút S-pen bên trên Note 3 là 1024 thì bên trên chú ý 4 dòng bút s-pen có được đọ nhạy bén lên tới 2048. Với đọ nhạy của màn hình hiển thị Lúc gồm ảnh hưởng của bút S-pen sẽ khởi tạo cho tất cả những người sử dụng xúc cảm thực tiễn hơn hẳn như đang áp dụng cây viết viết trên chứng từ vậy. Điểm cau một số trong những tính năng lạ của S-pen bên trên lưu ý 4 giúp thấy rõ rộng các chức năng của chính nó.

Tính năng Smart Select

*

Smart Select là một trong kĩ năng tuyệt vời mới được thứ cho Smartphone Samsung Galaxy chú ý 4. Tính năng new được cho phép các bạn chọn những mẫu văn uống phiên bản bằng cách bấm vào nút ít bên trên thân cây bút rồi kéo cây viết đến những phần bạn muống dùng, Máy đã so sánh dữ liệu các bạn chọn cùng ví như bao gồm chữ thì Smart Select tự động đang đưa hình ảnh thành chữ viết. Với tác dụng này chúng ta có thể thoải mái sao chép bất cữ tài liệu làm sao trên những trang web xuất xắc nội dung tin nhắn… không chỉ thế các bạn còn rất có thể áp dụng nhân tài này nhằm cắt và dán hình hình ảnh nghỉ ngơi khắp phần đông địa điểm. quý khách cũng có thể lập cập mở vận dụng bản đồ dùng Google Maps giúp xem trường hợp như vào vùng bạn chọn lắp thêm xác định được địa điểm của doanh nghiệp. Cũng rất có thể là một trong sự kiện như thế nào đó được bạn khắc ghi khi đồ vật kiếm được ngày tháng. Với tác dụng Smart Select, cảnh báo 4 thực sự trsinh sống nên thông bản thân rộng tương đối nhiều đối với những cái điện thoại thông minh khác.

Xem thêm: Cách Tạo Khung A4 Trong Autocad 2007 Bài 8, Tạo Khung Cho Bản Vẽ Autocad Chuẩn

Tính năng dìm dạng chữ viết tay

*

Lúc sử dụng cây bút S-pen ngời cần sử dụng tiếp tục không muốn áp dụng keyboard ảo mà lại ao ước sử dụng nó nlỗi một loại cây bút thực thụ. Chính bởi vì vậy mà lại trên mỗi dòng cây bút hồ hết được trang bị công dụng nhận dạng văn bản viết tay. Mỗi cam kết trường đoản cú chúng ta viết ra gần như được gửi thành văn phiên bản tiến công đồ vật vô cùng đúng chuẩn và mau lẹ. điều đặc biệt trên lưu ý 4 còn hỗ trợ giờ Việt tốt nhất, những cam kết từ bao gồm vệt đểu được đưa thể khôn cùng đúng đắn. Việc nhắn tin hay ghi chụ giờ đây thiệt đơn giản với lưu ý 4, các tác vụ trên screen của chú ý 4 với cây cây viết S-Pen quyến rũ cùng nkhô nóng y hệt như ai đang áp dụng giấy bút nhằm viết vậy.

Tính năng Action Memo

*

*
Đặt Mua Samsung Galaxy chú ý 4 trên trên đây

Để kích hoạt thực hiện thiên tài Action Memo chúng ta chỉ việc đặt cây bút sát thiết bị với bnóng nút ít trên thân cây bút là có thể thực hiện kỹ năng này nhằm ghi chụ thật nkhô cứng. Việc ghi chụ số điện thoại giỏi xúc tiến trang web trsống yêu cầu dễ ợt hoen lúc nào hết Khi cơ mà các bạn thực hiện chấm dứt thao tác làm việc viết thì đồ họa bên trên sản phẩm đang xuất hiện thêm một tkhô cứng lựa chọn cho bạn. Bạn có thể lưu giữ số Smartphone, Điện thoại tư vấn số kia hay nhắn tin ngay lập tức nhanh chóng, Hay những cửa hàng web thì chúng ta có thể truy vấn tức thì website đó chỉ bởi 1 loại cliông chồng. Mọi sản phẩm công nghệ đều rất tuyệt đối hoàn hảo so với cây bút S-pen.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Tính Xếp Loại Trong Excel Để Xếp Loại Học Lực, Hàm Xếp Loại Học Lực Trong Excel Là Gì

Tính năng biến hóa hình hình ảnh chụp thành hình vẽ

*

Đây chưa hẳn là 1 tác dụng chủ đạo của cây cây viết S-pen nhưng nó vẫn được cho phép các bạn vẽ một biện pháp siêu chuyên nghiệp các bức ảnh được chụp trước đó. Galaxy lưu ý 4 cho phép chúng ta đưa 1 bức ảnh đã chụp từ bỏ dạnh bitmaps sinh sạng vector cực kỳ lập cập. Và cùng với bức ảnh vector new này bạn cũng có thể dử dụng cây cây viết S-pen của mình như một mẫu bút thực thụ nhằm rất có thể vẽ thêm một vài đường đường nét hay xóa đi phần lớn gì không cần thiết nhằm làm cho một bức vẽ hoàn hảo và sống động độc nhất vô nhị.