CÁCH SỬ DỤNG ĐUI BẮT KEM

  -  

Đui bắt kem là hình thức cơ bạn dạng và quan trọng đặc biệt nhằm tô điểm cái bánh thêm hấp dẫn với đẹp mắt. Trong bài viết này, Gabixin tổng hợpphần đa một số loại đui và phương pháp thực hiện mù bắt kemnày cho chính mình, từ bỏ rất nhiều loại đui mù từ bỏ cơ phiên bản mang lại thời thượng mà bất kể những người dân thợ làm bánh nào dù cho là siêng hay là không siêng vẫn muốn mua cho mình. Chiếc đui bắt kem nhỏ nhắn với rất nhiều con đường nét, kiểu dáng khác nhau khiến cho bạn thuận lợi trang trí, làm cho hồ hết tuyệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật độc đáo.

Bạn đang xem: Cách sử dụng đui bắt kem

Quý khách hàng đã xem: Cách áp dụng mù bắt bông kem

1, Đui thông thường

Đui tròn: Được sử dụng nhằm vẽ những đường kẻ, viết chữ, vẽ những chnóng, quả trơn, vẽ phân tử, các chuỗi tốt hình lưới.Nếu viết chữ tô điểm đề xuất sử dụng “Thin Consistency buttercream icing” (kem bơ bao gồm tính đồng bộ, ko đặc cũng không thực sự loãng, hoàn toản nhằm sinh sản hình chữ viết bên trên bánh)


*

Đui sao:Loại đui mù này thường được dùng làm mặt đường viền bên trên với viền chân bánh. Trong khi, mù này cũng được dùng để làm chế tạo ra ngôi sao, hoa xoắn, sò các các loại và thậm chí còn là cả lá nữa. Đui sao nhỏ tuổi cũng rất có thể viết chữ.

Xem thêm: Cách Lấy Trộm Mật Khẩu Wifi Tren May Tinh, 6 Cách Mở Khóa Mật Khẩu Wifi Xài Free Đơn Giản

Có 2 nhiều loại mù sao msinh sống và sao khép


*

*

Đui sao kép

Đui hoa:Loại đui này tất nhiên là để tạo thành các các loại hoa nlỗi hoả hồng, păng -sê, cúc…. Đui hoa này cũng để tạo ra các mặt đường viền, ribbons, nơ…Có 2 các loại đui mù hoa các cánh và đui hoa ít cánh. Thích hợp dùng để trang trí bánh cookies


*


*

Đui lá:Giúp bạn tiện lợi chế tác hình lá, có rất nhiều kiểu dáng khác nhua nhỏng lá nhỏ dại, lá nhiều năm, lá khổng lồ btrần,..

Xem thêm: Cách Làm Cá Hồi Nướng Phomai, Cách Làm Cá Hồi Nướng Phô Mai Thơm Ngon Béo Ngậy


2, Đui 2D

Loại đui mù rất đẹp, được thiết kế bởi cấu tạo từ chất inox sáng bóng loáng, bền khôn cùng tiện lợi. Đui bắt bông kem số 2 chiều hoặc 1M (Wilton tip), đui 2 chiều là đui sao khxay cánh, 1M là cũng là dạng đui sao dẫu vậy xòe ra, cả hai một số loại này số đông dùng để bắt huê hồng xoay tuy thế mù sao 2D thì những cánh hoa hồng có vẻ búp hơn, nhìn tkhô cứng bay với sắc đường nét rộng, đui sao 1M đã tạo ra huê hồng có cánh nở tòe loe hơn.


3, Đui 3D:

Đui bắt bông kem 3 chiều đích thực là 1 trong những pháp luật cung ứng ý hợp tâm đầu đến các bạn học tập làm cho bánh, đặc biệt là chúng ta mới ban đầu học tập bắt bông kem, cùng với nhiều loại mù này thì khi bạn bắt đã thẳng đã tạo ra bông kem theo hình dạng hoa lá của mù cơ mà không phải tốn các công sức và thời hạn. điều đặc biệt, những cụ thể bên trên bông kem sau khi bắt siêu mềm mại, thanh thanh và bao gồm sự tự nhiên, nhộn nhịp y rất thực. Đúng là 1 trong pháp luật nhỏ mà tiện ích quá buộc phải không chúng ta ?