Cách sử dụng few và a few

  -  

Trạng từ bỏ trong tiếng Anhlà 1 trong những yếu tắc đặc biệt mà hầu như câu vnạp năng lượng nói và vnạp năng lượng viết những sử dụng cấu trúc ngữ pháp này. Chúng bao gồm áp dụng cả vnạp năng lượng nói lẫn văn uống viết vày vậy yên cầu người học tập. Do đó, hôm naywebnhacaiuytin.comsẽ gửi cho các bạn bài xích viếtrõ ràng phương pháp dùng Few với a Few, Little, A Little, Many, Much, Lot of và A Lot of. Các bạn hãy quan sát và theo dõi nhé !

*
*
*
*
Cách dùng Many, much

a. Many

Many + cùng với danh tự đếm được số nhiều, Tức là “nhiều”.

Bạn đang xem: Cách sử dụng few và a few

Ví dụ: There aren’t many large glasses left.= Không còn sót lại nhiều cốc mập đâu

b.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tăng Người Theo Dõi Mình Trên Facebook Chuẩn Nhất

Much

Much + danh từ không đếm được, Tức là “nhiều”.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Vùng Da Dưới Cánh Tay Nhìn Thấy Ngay Hiệu Quả

Ví dụ: She didn’t eat so much food this evening.= Cô ta ko nạp năng lượng quá nhiều sáng sủa nay

5. Cách cần sử dụng A lot of/ lots of

“Lots of” và “A lot of” đi cùng với danh trường đoản cú không đếm được vàdanh trường đoản cú đếm được số nhiều; thường được dùng vào câu xác định cùng nghi hoặc cùng với nghĩa “informal”.

Ví dụ:

We have spent a lot of money.= Chúng tôi vừa tiêu tương đối nhiều tiềnLots of information has been revealed= Rất nhiều ban bố vừa được máu lộ

Việc học giờ đồng hồ Anh quả thực là 1 điều khó khăn, cơ mà trường hợp áp dụng các bí quyết bên trên, chúng ta trọn vẹn tất cả thểtừ bỏ học tập được kỹ năng và kiến thức riêng biệt cách dùng Few và a Few, Little, A Little, Many, Much, Lot of cùng A Lot of. Ngoài ra, hãy trao dồi thêm, nắm vững hơn đông đảo kiến thức và kỹ năng về ngữ pháp để rất có thể kết hợp với tự vựng, vận dụng một biện pháp thành thục. webnhacaiuytin.com mong muốn bài viết đã mang báo cáo có lợi cho chúng ta. Nếu tất cả bất cứ thắc mắc nào, hãy vướng lại bên dưới, công ty chúng tôi chuẩn bị lời giải mang lại chúng ta nkhô nóng nhất!