Cách Sử Dụng Tracking Trong Word 2013

  -  
Trong quá trình thao tác làm việc cùng với văn uống bạn dạng, nhu yếu theo dõi và quan sát sự đổi khác của vnạp năng lượng bạn dạng Word qua những lần chỉnh sửa khác nhau là hết sức cần thiết. Bài viết này sẽ ra mắt chức năng Trachồng Changes gồm sẵn trong Microsoft Word nhằm theo dõi lịch sử vẻ vang sửa đổi của văn bạn dạng.
*
Hình ảnh minc họa

Track Changes là gì?

Track Changes là tác dụng vào Word được sử dụng để theo dõi và quan sát lịch sử sửa đổi, lưu lại sự biến đổi với ghi chụ trong tư liệu, sửa đổi văn uống bản dẫu vậy vẫn giữ lại được văn uống bản cội. lúc thực hiện Traông xã Changes, phần đa đổi khác của văn phiên bản sẽ tiến hành giữ giàng cùng hiển thị trên Word.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tracking trong word 2013

Tác dụng của Trachồng Changes vào Word:

Traông xã Changes cho những người sử dụng hiểu rằng hầu như sửa đổi như thế nào đã được cấp dưỡng trong tệp tin Word của bản thân. Được nhận xét là cực kì hữu dụng vào thao tác team, Track Changes vẫn giữ gìn hầu hết lần xoá, bổ sung cập nhật, sửa thay đổi về văn uống phiên bản, comment,… bằng các Màu sắc với ký hiệu khác biệt.

Tính năng Trachồng Changes có thể chấp nhận được bạn với đồng nghiệp thuộc chỉnh sửa một tài liệu bên trên Microsoft Word. Mọi chuyển đổi về văn bản của mỗi người sẽ tiến hành ghi dìm với toàn bộ hầu hết theo dõi và quan sát dễ dãi, kiểm soát điều hành được làm chủ bởi nhiều người khác biệt cùng áp dụng một file văn bạn dạng.

Hướng dẫn áp dụng Trachồng Changes hiệu quả:

+ Msống cùng tắt Traông chồng Changes:

Để msinh sống Traông chồng Changes, trên thực đơn chính của Word, bạn vào thẻReview> chọn iconTrachồng Changes> chọnTrachồng Changes.

Tùy chọnLoông chồng Trackingngay lập tức bên dưới cần sử dụng đểcấu hình thiết lập mật khẩuko cho tất cả những người không giống tắt Track Changes của file.

Xem thêm: Một Số Cách Vào Web Bị Chặn Viettel, Vnpt, Fpt, Cách Truy Cập Web Đen Khi Chặn Miễn Phí

Đểtắt Traông chồng Changescùng trở lại đồ họa thông thường, các bạn bao gồm 2 tùy chọn:

Đồng ý lưu giữ những cụ đổi: chọnAccept>Accept All Changes and Stop Tracking Loại quăng quật hết các cầm cố đổi: chọnReject>Reject All Changes and Stop Tracking

+ Giao diện mặc định Lúc áp dụng Trachồng Changes:

Ở chính sách mang định của Traông xã Changes, hình ảnh sẽ bao gồm 3 phần:

Phần gạch dọc bên trái: cho mình biết là đoạn văn uống bạn dạng nào được sửa đổi. Phần văn phiên bản trung tâm: lưu lại cục bộ lịch sử hào hùng sửa đổi, nhắc cả các nhân tố bị xóa cũng khá được hiển thị. Phần chú thích bên phải: cho thấy hồ hết sửa đổi về format, mặt khác hiển thị phần comment của bạn chỉnh sửa.

+ Tùy chỉnh cài đặt Trachồng Changes:

Markup - Chế độ hiển thị sự biến đổi có 4 loại:

Simple Markup: Chỉ hiển thị dòng bao gồm biến đổi All Markup: Hiển thị toàn thể chuyển đổi No Markup: Chỉ hiển thị văn uống bản sau khi biến hóa, không hiển thị đầy đủ biến đổi cụ thể Original: Hiện thị văn bạn dạng lúc đầu khi không chỉnh sửa

Show Markup - Tùy chỉnh các loại đổi khác được hiển thị. quý khách mong hiển thị trấn phần như thế nào thì clichồng vào yếu tố kia. Bao gồm:

Comments: các ghi chụ của những người sửa đổi Insertions & Deletions: những phần thêm với những phần xóa Formatting: những sửa đổi về định dạng Balloons: các nguyên tố hiển thị ở bên đề xuất Specific people: fan chỉnh sửa được hiển thị

Reviewing Pane - Msinh hoạt cửa sổ chuyển đổi theo dạng danh mục theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Change Tracking Options - Tùy chỉnh nâng cao: bạn có thể biến hóa Màu sắc, quy ước của các loại biến hóa tùy ý.

Xem thêm: Bật Mí!!! Cách Tháo Lắp Đồng Hồ Đeo Tay Dễ Dàng Tại Nhà, Cách Tháo Mặt Đồng Hồ Đeo Tay

Track Changes là công dụng theo dõi và quan sát lịch sử dân tộc chỉnh sửa bổ ích trongMicrosoft Word, thỉnh thoảng này lại gây ra sự pthánh thiện nhiễu cho người không quen sử dụng. Trong ngôi trường đúng theo bạn không phải quyên tâm cho Track Changes là gì, thì Traông xã Changes lại biến hóa một sự pthánh thiện toái, xuất hiện trong văn phiên bản là 1 mớ chữ đỏ gạch men ngang, chữ xanh gạch men chân, comment loạn xà ngầu… Hiện nay, họ chỉ việc tắt tính năng Trachồng Changes trong Word nhỏng vẫn khuyên bảo sinh hoạt bên trên để trngơi nghỉ về cùng với bối cảnh thao tác thân quen.