Cách Sửa Con Lăn Chuột Không Dây

  -  

Con lnạp năng lượng chuột khiến cho bạn cuộn qua những trang web với màn hình nhiều năm với các tài liệu. Nếu nhỏ lăn uống loài chuột xẩy ra lỗi, sau cuối bạn sẽ áp dụng keyboard để cuộn, vấn đề này thiệt phiền phức. Trong bài đăng này, Cửa Hàng chúng tôi đã lời khuyên các mẹo góp khắc chế sự thế khi con lăn chuột không hoạt động vào Windows 10.

Bạn đang xem: Cách sửa con lăn chuột không dây

Vấn đề có thể là do Hartware hoặc phần mềm. Để bóc biệt tỷ lệ xảy ra lỗi phần cứng, thử liên kết chuột với cùng 1 hệ thống khác cùng soát sổ coi nó gồm hoạt động tốt sống kia ko. Nếu gồm, thì sự việc là tại phần mềm. Cũng có thể là 1 trong những bạn dạng update phần mềm, nhất là phần mềm chơi trò giải trí rất có thể đã thông số kỹ thuật không đúng Theo phong cách mà nút ít giữa ko đáp ứng nhỏng mong ngóng.

Dưới đấy là một số gợi ý bạn có thể thử.


Nội dung bao gồm bài bác viết


Chạy trình khắc phục và hạn chế sự cụ Hartware cùng thiết bị

*

Trước Khi thực hiện các chiến thuật phức tạp hơn, một ý tưởng phát minh có suy xét đã là chạy trình hạn chế sự cầm Phần cứng cùng Thiết bị, một qui định tích đúng theo sẵn vào Windows 10 nhằm soát sổ những sự núm với Hartware với giải quyết và xử lý sự gắng nếu có thể.

Nhấp vào nút ít Start và đi mang đến Settings > UpdatesSecurity >TroubleshootChọn trình khắc chế sự ráng Hardware và Devices trường đoản cú danh sách với chạy nóKhởi rượu cồn lại khối hệ thống sau khoản thời gian ngừng.

Cập nhật trình điều khiển chuột

*

Các công ty tiếp tế con chuột thường xuyên biến đổi sản phẩm với cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh. Trong ngôi trường hòa hợp bạn sẽ sử dụng đĩa nhằm cài đặt phần mềm mang đến chuột, thì có khả năng các trình điều khiển đã lỗi thời. Cách tiếp cận rất tốt đã là cập nhật trình điều khiển – Update drivers.

Xem thêm: Bật Mí Cách Lột Mụn Cám Bằng Trứng Gà Đơn Giản, Dễ Làm, Tiết Kiệm

Nhấn Win + R để xuất hiện sổ Run và gõ lệnh devmgmt.msc. Nhấn Enter nhằm mlàm việc Device Manager.Trong Khi duy trì cho thứ được liên kết, không ngừng mở rộng Mice and other pointing devices.Nhấp chuột buộc phải vào trình điều khiển đến loài chuột có vấn đề với chọn Update driver.Khởi cồn lại hệ thống khi trình tinh chỉnh và điều khiển được update.

Sửa thay đổi mục đăng ký để sửa lỗi nhỏ lăn chuột

Trong ngôi trường thích hợp Windows Update bị rối cùng với các mục vào Registry, bạn cũng có thể sửa nó nlỗi sau:

*

Nhấn Win + R nhằm mở cửa sổ Run cùng gõ lệnh regedit. Nhấn Enter nhằm msinh hoạt Registry Editor.

Trong Registry Editor, điều phối theo mặt đường dẫn:

HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktop

*

Trên khung bên buộc phải, bnóng lưu ban vào mục WheelScrollLines để msinh sống Thuộc tính – Properties của chính nó. Ttốt thay đổi quý hiếm của Value Data thành 3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Phụ Đề Cho Phim, 6 Cách Siêu Dễ Thêm Phụ Đề, Caption Vào Video

Nếu điều này không giúp được gì – có thể kia là sự việc nỗ lực phần cứng cùng rất có thể bạn phải sửa chữa thay thế hoặc sửa chữa để hạn chế lỗi bé lăn loài chuột.