Cách Sửa Lỗi Usb Device Not Recognized

  -  

Trong quy trình kết nối USB cùng với laptop của doanh nghiệp thì đôi khi đang thường lộ diện lỗi USB Device Not Recognized. Có những những phương pháp khắc phục khác nhau tuy thế để cách xử lý lập cập thì mọi cá nhân cần được nắm rõ các bước tiến hành. Bài viết từ bây giờ đang share cho mình. 

*


Khởi cồn lại thiết bị tính

thường thì phương pháp đơn giản dễ dàng tuyệt nhất nhằm khắc chế những lỗi trên windows sẽ là khởi rượu cồn lại đồ vật. Hãy nhớ là đề xuất lưu giữ toàn bộ những tài liệu trước khi tắt thứ nhằm tránh bị mất tài liệu. Sau khi sẽ khởi đụng lại thì tiếp tục liên kết USB vào máy tính như cũ.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi usb device not recognized

Trong khi, Lúc tắt trang bị, bạn có thể ngắt liên kết nguồn laptop trong khoảng 10 phút cho 15 phút rồi mới được mlàm việc vật dụng lại nlỗi cũ. Đây cũng khá được coi là một cách đơn giản mà lại kết quả trong việc hạn chế và khắc phục lỗi USB Device Not Recognized.

Kết nối ổ USB trên một cổng khác

Lỗi USB không sở hữu và nhận được đồ vật có thể vì chưng câu hỏi cổng cắm USB gồm sự việc. Hoặc bởi vì kết nối chưa khớp. Vậy thì cách khắc chế đơn giản và dễ dàng duy nhất kia chính là cắm lại tại 1 cổng không giống với để mắt tới sự việc.

Nếu kết nối được thiết lập thì liên tiếp áp dụng. Nếu USB vẫn không được trao thì hãy demo những cách khắc phục khác qua việc mày mò ngulặng nhân thật sự. 

Cập nhật driver USB (Windows 10)

Đây cũng là một trong những giữa những giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi USB ko được nhận dạng nhưng mà bạn cần hiểu rõ. Việc update driver USB để giúp đỡ vụ việc được giải quyết và xử lý phần làm sao. Dưới đó là quá trình thực hiện. 

Bước 1: Mngơi nghỉ Device Manager bằng cách bấm vào buộc phải lựa chọn Start sau đó clichồng lựa chọn Device Manager.

Bước 2: Msinh hoạt rộng lớn Universal Serial Bus cùng soát sổ xem tất cả lộ diện thứ USB nào ko khẳng định (Unknown) hay không. Nếu thấy một thứ USB không khẳng định (Unknown), các bạn kích loài chuột đề nghị vào kia rồi lựa chọn Update Driver Software => Search automatically for updated driver software nhằm Windows 10 auto sở hữu về với setup phiên bản driver tiên tiến nhất.

Cập nhật driver Generic USB Hub

Nếu lỗi khởi nguồn từ driver Generic USB Hub thì hãy update bắt đầu để để ý sự việc đạt được giải quyết hay là không nhé. 

Bước 1: Msống Device Manager như bên trên. Tiếp mang lại, mở rộng Universal Serial Bus giúp thấy có một hay những Generic USB Hubs.

Cách 2: Kích loài chuột nên vào dòng xoáy Generic USB Hub đầu tiên => lựa chọn Update Driver Software => Browse my computer for driver software => Let me piông xã from a các mục of device drivers on my computer, lựa chọn Generic USB Hub rồi cliông xã chọn Next.

Bước 3: Chờ một thời gian cho tới khi màn hình hiển thị thông báo “Windows has successfully updated your driver software” có nghĩa là các bạn vẫn thiết lập thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cụ Thể Cách Chăm Sóc Cây Ớt Cảnh Quả Tròn, Cách Trồng Ớt Cay Tại Nhà

Khôi phục lại Windows (Windows 8 hoặc Windows 8.1)

Nếu trước đó, USB của công ty vẫn đã áp dụng thông thường tuy thế đột nhiên xuất hiện thêm lỗi USB Device Not Recognized thì bạn có thể cần sử dụng phương pháp phục sinh lại Windows (giành cho Windows 8 hoặc Windows 8.1):

Msống Setting tại góc dưới mặt nên màn hìnhGiữ phím Shift, tiếp nối click lựa chọn nút PowerChọn RestartKhi laptop của doanh nghiệp đã có được khởi cồn lại, cliông chồng lựa chọn TroubleshootTrên hành lang cửa số Troubleshoot, click chọn Advanced optionsTrên cửa sổ Advanced options, chúng ta cliông chồng chọn System RestoreChọn một thông tin tài khoản tất cả quyền AdminNhập password tài khoản, sau đó click lựa chọn ContinueTrên màn hình System Restore, các bạn cliông xã chọn NextChọn một điểm khôi phục trước kia, sau đó clichồng chọn NextXác nhấn lựa chọn của người tiêu dùng rồi click lựa chọn FinishChờ cho tới Lúc máy vi tính của chúng ta được khôi phục về điểm phục sinh các bạn đang lựa chọnSau khi quá trình khôi phục hệ thống xong, khởi rượu cồn lại máy vi tính của người tiêu dùng là xong

Nguyên nhân hay gặp gỡ với giải pháp khắc chế lỗi loa rtrằn bên trên iPhone 7 đơn giản

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi error loading player

Cài đặt lại driver USB

Cài đặt lại driver USB cũng là một trong số những biện pháp góp hạn chế và khắc phục lỗi xẩy ra khi cắm USB báo lỗi không nhận dạng. 

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm xuất hiện sổ lệnh Run. Trên hành lang cửa số lệnh Run, chúng ta nhập devmgmt.msc vào đó rồi dìm Enter.

Cách 2: Trên hành lang cửa số Device Manager, bạn mở rộng mục Disk Drives. Kích chuột bắt buộc vào External USB 3.0 Disk, kế tiếp lựa chọn Uninstall.

Cách 3: Trong mục Universal Serial Bus Controllers. Kích loài chuột đề xuất vào USB Mass Storage Device với chọn Uninstall. 

Cách 4

Từ Menu Action chúng ta lựa chọn Scan for hardware changes.Sau Lúc Scan hoàn thành, msinh sống Windows Explorer lên với search ổ USB của khách hàng xem đã làm được liên kết xuất xắc chưa.

Lưu ý: Nếu vẫn xẩy ra lỗi Not Recognized, khi ấy các bạn tiến hành mlàm việc lại Device manager một đợt nữa cùng update driver của USB bằng cách mở rộng Disk Driver theo các bước: 

Kích con chuột nên vào ổ USB 3.0 => Update Driver Software.Chờ Windows tự động kiếm tìm phiên bản driver mới nhất cho USB 3.0.Thực hiện tương tự để update driver cho USB Mass Storage Device.

Sử dụng phần mềm hỗ trợ

quý khách rất có thể áp dụng ứng dụng thiết yếu nhà của Microsoft để khắc phục lỗi USB Device Not Recognized nlỗi sau: 

Cách 1: Sử dụng phần mềm Hardware & Device Troubleshooter: chúng ta msinh sống theo băng thông Control Panel, tiếp đến nhấp vào All Control Panel Items rồi chọn Troubleshooting.

Cách 2: Sử dụng lý lẽ Windows USB Troubleshooter. 

Đối với Windows 10

Nhấp vào hình tượng Start => Settings => Update và Security => Troubleshoot.Chọn các loại sự cầm cố bạn muốn hạn chế rồi chọn chạy công tác khắc phục sự cố kỉnh (Run the troubleshooter)Nếu bạn thấy mở ra thông tin rằng không cần đổi khác hoặc update (no changes or updates were necessary), bạn cũng có thể demo những tùy chọn khác ví như phục sinh hoặc tham khảo thêm về mã lỗi Outlook, upgrade cùng thiết đặt mã lỗi.

Đối với Windows 8.1 cùng Windows 8

Nhấp vào biểu tượng Start => Settings => Troubleshooting rồi lựa chọn một số loại sự vắt và tuân theo lý giải để hạn chế sự thế. 

Đối cùng với Windows 7

Nhấp vào biểu tượng Start => Control Panel => Troubleshooting. Chọn các loại sự nắm nhưng mà ai đang chạm mặt đề nghị cùng tuân theo quá trình lý giải tự Microsoft.

Xem thêm: Cách Đọc Bảng Cân Đối Tài Khoản Đúng Chưa? Hướng Dẫn Đọc Và Phân Tích Báo Cáo Tài Chính

Hi vọng với những kiến thức và kỹ năng mà Hcare đang share để giúp đỡ các bạn biết được một vài phương pháp để sửa lỗi USB Device Not Recognized thường xuyên xuất hiện thêm trên máy tính xách tay Windows của chính mình. Chúc các bạn thành công xuất sắc hạn chế lỗi.