CÁCH SỬA NỒI CƠM ĐIỆN SHARP

  -  
• Sửa bếp tự electrolux model ETD32D . / phục sinh sự sống và cống hiến cho nhà bếp trường đoản cú bằng bo bếp từ đa zi năng cảm ứng..
Một cánh mày râu trai mang nồi cơm sharp năng lượng điện tử mang lại shop tôi nhằm thay thế sửa chữa , hiện tượng của chính nó được anh này miêu tả rằng khi cắp nguồn bnóng nút thổi nấu ko được . Tôi gồm bảo anh ấy giữ lại nhằm tối tôi soát sổ qua cùng báo lại anh ấy . 
*

Đây là dáng vẻ bên ngoài của chiếc nồi cơm trắng năng lượng điện tử sharp , tôi bao gồm kết nối mối cung cấp cùng bnóng cơ chế cook thì đèn báo thông tư không sáng ,từ bây giờ tôi yêu cầu tháo nồi cơm trắng ra giúp xem bên trong tất cả sự nắm gì xảy ra .

Bạn đang xem: Cách sửa nồi cơm điện sharp


*

*

Cấu tạo thành phía bên trong của nó cực kỳ đơn giản dễ dàng bao gồm một mạch năng lượng điện tử cùng các khối hệ thống cảm ứng báo vệ . Các bạn lưu ý ở đây rằng nồi cơm trắng sharp này thực hiện 2 cầu chì kia là một trong những cầu chì chính mang đến toàn mạch với một cầu chì nhiệt độ . Hiện tượng mất nguồn vào nồi cơm áp dụng mâm sức nóng đa số là đứt một trong những 2 cầu chì này . 
*

Quan giáp trên bo mạch tôi thấy cầu chì bao gồm ko đứt , tức thì mau lẹ tôi chuyển hẳn qua khám nghiệm cầu chì nhiệt vì vào trường đúng theo nồi cơm vượt ánh nắng mặt trời được cho phép nó sẽ bị đứt cầu chì nhiệt độ .
*

Cầu chì nhiệt độ của nồi cơm trắng sharp thường được thêm bên dưới hậu môn nồi cùng với tất cả phát triển thành ánh sáng , nhì dây tôi nạm bên trên tay chính là 2 dây kết nối với 2 đầu phía trên cầu chì nhiệt , ví như đo nghỉ ngơi thang thông mạch lên thì còn xuất sắc với ko lên chứng tỏ cầu chì nhiệt độ này đã bị hỏng .

Xem thêm: Đề Án Cải Cách Tiền Lương - Đề Án Cải Cách Chính Sách Tiền Lương


Tôi sử dụng đồng hồ đeo tay kyên ổn MF-47F sinh hoạt thang đo thông mạch để kiểm soát , như dự đoán kyên ổn ko lên bệnh to lớn nó đang chết và rất cần được thay thế sửa chữa .
khi tháo ra tôi thằng rằng cầu chì sức nóng này thực hiện các loại 169 độ C với vào shop tôi không teo các loại nào tương đương chính vì như vậy tôi sẽ quyết định nối tắt này lại .

Xem thêm: Cách Tính Gdp Của Việt Nam, Công Thức Và Cách Tính Gdp Bình Quân Đầu Người


Các bạn lưu giữ y rằng Lúc hàn những mối hàn này thì cần tất cả gene quấn chịu nóng để cho trang bị làm việc giỏi hơn . Sau kia tôi thêm lại vật dụng và kết nối nguồn , mạch năng lượng điện sẽ chuyển động với trách nhiệm vẫn chấm dứt .
Trong thay thế nồi cơm điện tử thực hiện mâm nhiệt thì hiện tượng lạ mất nguồn sửa cực kỳ dễ vi đa phần là nó bị tiêu diệt nhỏ cầu chì nhiệt độ mà thôi , còn trong trường hòa hợp nó chết cầu chì bao gồm thì khi nào gặp mặt chứng trạng này trong thực tế tôi đã nói rõ ràng rộng . 
Tôi mong muốn bạn muốn trả lời này với học tập được điều gì đấy trường đoản cú nó . Hãy hỏi bất kể thắc mắc nào trong phần phản hồi . Cảm ơn các bạn vẫn phát âm ,
• Sửa bếp trường đoản cú electrolux model ETD32 chiều. • phục sinh sự sống và cống hiến cho nhà bếp từ bằng bo phòng bếp trường đoản cú đa năng cảm ứng..

Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn mua sắm Hình thức thanh khô toán thù Chính sách đổi trả, hoàn vốn Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đi lại, giao dìm Chính sách tích trữ

ĐIỆN TỬ ỨNG DỤNG BKDT