CÁCH TAG TÊN BẠN BÈ TRÊN STORY FACEBOOK

  -  

lúc các bạn đăng tâm trạng hoặc hình hình họa gồm kèm anh em hoặc người thân trong gia đình của mình với ao ước tag tên Facebook của họ vào và để được thông tin nhằm chú ý mang đến phần comment hoặc tâm lý kia của mình tuy thế lại không biết cách thực hiện. Nếu vậy thì tham khảo tức thì các phương pháp đính thẻ anh em trên Story Facebook đơn giản và dễ dàng dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tag tên bạn bè trên story facebook


*
*
*

Cách thêm thẻ bạn bè bên trên Story Facebook

Gắn thẻ anh em, Tag bạn bè bên trên Story Facebook là gì?

Cách Tag thương hiệu tín đồ chúng ta vào Story Sacebook để giúp cho chính mình có khả năng thêm tên người các bạn kia vào nơi nhưng bạn muốn bọn họ chú ý, rất có thể là bài bác trạng thái hoặc rất có thể là hình hình họa. Và bên trên mục thông báo đang tồn tại rằng người các bạn này sẽ nhắc chúng ta trong một bài bình luận/ trạng thái/ hình hình họa.

Trong khi, bạn có thể tag nhiều người dân vào vào một bài bình luận/ trạng thái/ hình hình họa tùy thích hợp. Chức năng là thực thụ hữu dụng gắng bởi vì bạn thẳng gửi link chủ thể cho tận tin nhắn thì lần này chúng ta chỉ việc tag thương hiệu với bọn họ vẫn thấy trực tiếp trên trang Facebook.

Xem thêm: Tìm Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Xe Nouvo Bị Hú Lap Thế Nào?


Bước 1: trước hết các bạn nhấn vào biểu tượng Tạo tin sinh sống hình ảnh screen thiết yếu Facebook, tiếp nối bạn lựa chọn hình hình họa hoặc viết bài tinh thần yêu cầu đăng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Rửa Mặt Clarisonic Mia 2, Hướng Dẫn Cài Đặt Mia Smart Clarisonic

*
*
*

Chọn mục Tạo tin

Cách 2: Sau lúc sẽ tiến hành kết thúc chúng ta dìm tiếp vào mục Gắn thẻ mọi người (biểu tượng hình người) nhỏng giải đáp bên dưới. Tiếp tục lựa chọn tài khoản Facebook phải lắp thẻ, Facebook đã hiển thị mọi thông tin tài khoản liên tiếp liên lạc với bạn tốt nhất lên đầu nhắc nhở. Sau Lúc sẽ chọn nhấp vào mục Xong.» Hướng dẫn: Cách tạo thành cuộc thăm dò chủ ý trên Story Facebook
*
*
*

Nhấn chọn Gắn thẻ đa số người

Bước 3: Kéo thẻ tag tên nhằm dịch chuyển hoặc đổi khác form size tùy ý của người tiêu dùng. Sau khi đã chỉnh chấm dứt bạn tiếp hành chỉnh sửa tin theo nhỏng quá trình thông thường. Bạn có thể chọn cyếu sickter, hiệu ứng,
*
*
*

Chỉnh sửa thẻ Tag tên

Bước 4: Sau Lúc vẫn xong xuôi chỉnh sửa bạn nhấp vào chỉnh mục Quyền riêng tư ở đầu cuối chọn mục Chia sẻ lên tin để dứt làm việc.
*
*
*

Điều chỉnh Quyền riêng biệt tư

Trên đó là các bước tag tên bằng hữu trên Story Facebook mà bạn cũng có thể xem thêm với triển khai. Chúc chúng ta vận dụng thành công!