CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG GOOGLE DRIVE 2019

  -  

Google Drive sầu – hình thức dịch vụ lưu trữ cùng đồng nhất hóa tập tin được sinh sản bởi Google giúp người dùng bao gồm thể tàng trữ tập tin lên trên đám mây, share tập tin, với sửa đổi tài liệu, vnạp năng lượng bản, bảng tính, bài xích biểu thị với cộng tác viên.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng google drive 2019

Google Drive sầu bao hàm Google Docs, Sheets, Slides, một cỗ phần mềm vnạp năng lượng chống được cho phép chỉnh sửa tư liệu, bảng tính, trình bày, bạn dạng vẽ, biểu mẫu mã,…

Google Drive sầu mang đến đến các bạn một ổ cứng di động khiến cho bạn lưu trữ thông tin nhanh chóng với bảo mật thông tin bình yên tuyệt vời.

Khi sử dụng Google Drive các bạn được cấp 15 GB dung tích miễn giá tiền. Bao bao gồm cả Drive sầu, ngoại giả bao hàm cả tài khoản Gmail (mail và các tập tin gắn kèm), hình ảnh lưu giữ bên trên Google Photos, tập tin sao lưu giữ từ bỏ điện thoại thông minh,…


Nội Dung Chính

6. Xóa thùng rác rưởi trên Google Drive8. Cách nhận 1 TB Google drive sầu miễn phí

1. Tải video clip lên YouTube

Trên Drive sầu của chúng ta có khá nhiều file Video rất tốt. Đây là phần đa nội dung chiếm không hề ít không gian lưu trữ của chúng ta. Các chúng ta cũng có thể xóa đầy đủ tệp tin Video không đặc biệt.

Hoặc so với đông đảo Video quan lại trong các chúng ta có thể cài đặt lên Youtube nghỉ ngơi chế độ riêng biệt tư nhằm không cho những người không giống rất có thể xem Video của người tiêu dùng. Hoặc đặt chính sách Unlisted để hoàn toàn có thể chia sẻ URL chỉ riêng biệt cùng với gia đình, bạn bè hoặc nhóm làm việc của chúng ta.

Khoản 80% không khí lưu trữ trên Drive sầu là Video khi tải lên youtube những chúng ta cũng có thể giải pchờ tương đối bộ nhớ lưu trữ.


*

Giảm giá email


2. Sử dụng các cơ chế trực tuyến đường của Google

Lúc Gmail của người tiêu dùng dìm được nhiều tập tin kèm theo nlỗi tệp tin Doc, file Excel những tệp tin này bọn họ sử dụng trong công việc hằng ngày.

Hãy gửi các tệp tin này lịch sự các định dạng nlỗi Google Doc, Google Sheet…


*

Tăng dung lượng Google Drive


Lúc chuyển thanh lịch các kiểu định dạng này sẽ không tốn không khí lưu trữ trên Drive sầu của chúng ta, có nghĩa là bạn sẽ duy trì nhiều không gian trống hơn cho những tệp khác. Vấn đề này cũng hoàn toàn có thể vận dụng cho các tệp đi cùng trên tin nhắn.

3. Dọn dẹp những tập tin ko sử dụng

Khoản 80% văn bản trong Drive sầu của các bạn là không quan trọng. Đối cùng với các tập tin đó những chúng ta có thể xóa hoặc chuyển những tập tin đó cho một luật pháp tàng trữ không giống.

Kiểm tra tập tin sẽ chỉ chiếm nhiều dung tích tốt nhất, hãy mngơi nghỉ https://drive sầu.google.com/drive/u/0/quota trong trình chăm chút của công ty.

Các tệp tin dung tích Khủng đang xuất hiện đầu list, các chúng ta cũng có thể lưu ý đến và xóa phần đông tệp tin thực thụ không quan trọng.

4. Sử dụng Google Photos nhằm giữ hình ảnh, video

Sau video thì pholớn cũng chỉ chiếm không hề ít bộ nhớ trong Drive sầu của chúng ta.

Những bức ảnh chất lượng cao chiếm tương đối nhiều không khí lưu trữ, vì chưng vậy cụ vị thêm hình ảnh của người tiêu dùng vào Drive sầu, hãy áp dụng Google Photos.

Lúc áp dụng Pholớn của Google những bạn sẽ tàng trữ hầu hết bức ảnh với Album của mình với bộ nhớ giới hạn max. Google Photos có thể chấp nhận được bạn sao lưu giữ mỗi hình ảnh gồm kích cỡ lên tới mức 16MB cùng chất lượng HD lên đến 1080p.


*

Tăng dung lượng Google Drive


Hãy đặt hình hình họa vào đúng địa điểm của chính nó. Với google photo sẽ có được đa số trình chiếu cung cấp xem cùng chỉnh xửa hình ảnh thông bản thân tạo cho tấm hình của bạn đẹp hẳn lên, lung linh rộng.

Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm ngân sách dung lượng, đừng cấp cài đặt những tệp được share vào Google Drive của riêng bạn trừ khi bạn thực sự yêu cầu có tác dụng vậy.

5. Không thêm các tệp được chia sẻ vào drive sầu của bạn

Trong các bước chúng ta thường nhận rất nhiều tập tin chia sẻ, phần đa câu chữ này sẽ không còn chiếm phần không khí Drive sầu của các bạn trừ khi chúng ta cấp dưỡng Drive.

Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm ngân sách dung tích, đừng vội vàng thiết lập các tệp được share vào Google Drive của riêng rẽ bạn trừ khi chúng ta mọi nội dung này đích thực quan lại vào với các bạn.

6. Xóa thùng rác rưởi trên Google Drive

Một trong những biện pháp dễ nhất nhằm tăng dung tích Google Drive là dọn sạch mát thùng rác. Các thư mục vào thùng rác rưởi của bạn vẫn chỉ chiếm không khí, để dọn sạch sẽ các tệp này trên thùng rác rưởi, tiến hành nlỗi sau:

– Mlàm việc Google Drive và nhấp vào Thùng rác rưởi sinh hoạt tkhô nóng phía trái.

Dọn sạch mát thùng rác


*

Tăng dung lượng Google Drive


– Nhấp vào mũi tên ở kề bên từ Thùng rác rến cùng nhấp vào Dọn sạch mát thùng rác rưởi.

– Nhấn xác thực lại để xóa.

Thường xulặng lau chùi mail rác

Để xóa các tin nhắn ko quan trọng cùng với tệp đính kèm lớn:

– Gõ các has:attachment larger:10M, tiếp nối nhấp vào hình tượng tìm tìm.

Xem thêm: Mách Bạn 3 Cách Làm Hủ Tiếu Khô Sa Đéc Nấu Như Thế Nào, Cách Làm Hủ Tiếu (Khô & Nước)

– Chọn email bạn ko bắt buộc với nhấp vào xóa.

– Trong thanh hao phía bên trái nhấp vào More và nhấp vào Bin.

Dọn dẹp mail rác

– Ở đầu trang Bin, nhấp vào Empty Bin Now với thừa nhận OK để xác thực hành động xóa của người sử dụng.

7. Xóa những tệp tin trùng bên trên Google Drive

Trong quy trình sử dụng vẫn có không ít tập tin trùng nhau vào Drive của các bạn. Các bạn nên sử dụng phần miềm Duplicate Sweeper để xóa những tệp trùng trên Google Drive của người tiêu dùng. Tải xuống phần mềm trên trên đây.

Tiếp theo, bạn phải bảo vệ rằng máy tính của người tiêu dùng được đồng nhất hóa với thông tin tài khoản Google Drive sầu của công ty. Tải xuống cùng setup áp dụng sao lưu lại với đồng bộ hóa của Google Drive trên trên đây.

Sau Lúc cài đặt phần miền, Googel Drive sầu đã vận động bên trên máy tính xách tay của chúng ta và chế tạo ra thư mục mang tên là Google Drive. Tlỗi mục này sẽ cất tất cả dữ liệu được nhất quán hóa từ bỏ tài khoản Google Drive sầu Storage của người tiêu dùng.

Khởi chạy Duplicate Sweeper và nhấp vào Add Forder. Nếu bạn muốn quét toàn cục Google Drive của bản thân nhằm tìm các bản sao, hãy lựa chọn thỏng mục Google Drive sầu (theo mang định, phần này phía trong khu vực thư mục người tiêu dùng của bạn). Nhấn OK để thêm tlỗi mục.

Thêm thỏng mục quét.

Bây tiếng hãy nhấp vào nút Start Duplicate Search ở góc trên bên bắt buộc của trình quét trùng lặp.

Nhấp vào nút ít Start Duplicate Search

Quét giống nhau bây giờ vẫn quét thỏng mục với trả về một danh sách những tệp đụng hàng nhưng mà nó vẫn tra cứu thấy. Đánh vết vào các tệp trong mỗi team nhưng bạn muốn xóa hoặc dấn Keep All Newest Files nhằm tự động hóa chọn các tệp cũ độc nhất vô nhị cần xóa.

trungtamgiasu.com. Email công ty lớn sẽ giúp đỡ các bạn bài bản hơn trong đôi mắt khách hàng

8. Cách nhấn 1 TB Google drive sầu miễn phí

Cách 1:

Đăng nhtràn lên trang ĐK Google Drive sầu của:https://www.google.com/local/guides/signup/

Nhập những làng tin quan trọng nhỏng tỉnh thành, quốc gia mà họ đang sống. Tích lựa chọn 2 mục luật pháp của lịch trình rồi lựa chọn Đăng ký.

Bước 2:

Chúng ta sẽ tiến hành đưa sang đồ họa bắt đầu. Tại đây, nhấp chọn Bắt đầu đóng góp.

Cách 3:

Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành chuyển đến giao diện Google Maps cùng bản vật dụng vị trí bạn đang sống. Chúng ta đang tiên hành tđắm đuối gia đóng góp văn bản cho Google Map.

Các các bước nhưng bạn phải làm đang gốp 3 phần, gồm: Đóng gópBài tiến công giáẢnh.

Lưu ý, để hoàn toàn có thể triển khai được người tiêu dùng cần Bật Lịch sử vị trí trong phần tùy chỉnh của Google .

Bước 4:

Sau Lúc đăng ngôn từ lên Google Map các bạn thực hiện đánh giá vị trí tốt bổ sung cập nhật hình họa địa điểm cùng với thông tin tài khoản Loacl Guides, các bạn hãy nhấp lựa chọn vào một địa điểm như thế nào đó bên trên bản vật, hoàn toàn có thể quán cafe, nhà hàng quán ăn, địa điểm như thế nào kia nhằm thêm ảnh.

lấy ví dụ như tôi chọn vị trí Học viện báo chí với tuim truyền. Ngay dưới sẽ có mục Thêm ảnh hoặc Viết bài bác tiến công giá.

Bước 5:

Ngay tiếp đến lộ diện bối cảnh cài hình họa địa điểm lên. Chúng ta rất có thể nhấp chọn mục Chọn ảnh để tải lên ngay lập tức ở chính giữa, hoặc kéo và thả hình hình họa vào size sở hữu hình họa lên Google Maps.

quý khách mong chờ thiết lập ảnh lên Google Maps. Khi sẽ mua ảnh thành công, chúng ta đang cảm nhận thông tin thành công xuất sắc trường đoản cú Google Maps. Nhấn Xong

do đó vào nội dung bài viết tôi đã chia sẻ cùng với các bạn giải pháp tăng dung lượng Google Drive miễn phí tổn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Ổ Khóa Số Như Thế Nào? Cách Sử Dụng Khóa Số Như Thế Nào

Chúc chúng ta thành công!


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường cần được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website

Lưu thương hiệu của mình, tin nhắn, và website trong trình xem xét này mang đến lần bình luận kế tiếp của mình.