Cách tắt định vị trên facebook

  -  

Ứng dụng Facebook hay mang lên tiếng địa điểm của người dùng trải qua kết nối Wifi, 3G, 4G… Thế dẫu vậy việc Facebook tự động gửi biết tin xác định của người tiêu dùng đến mang lại bằng hữu, bạn thân…khiến cho các người tiêu dùng Cảm Xúc khôn cùng khó tính. Chính chính vì vậy, bài toán tắt định vị Facebook để giúp người tiêu dùng bảo mật lên tiếng vị trí của mình. Đồng thời, còn giúp các bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời lượng sử dụng pin nhiều hơn thế nữa so với ko tắt xác định.

Bạn đang xem: Cách tắt định vị trên facebook

Nhưng có tác dụng cụ làm sao nhằm có thể tắt công dụng này đi? Việc tắt định vị trên Facebook làm việc máy tính xách tay, iPhone và Android có khác nhau không? Câu trả lời sẽ sở hữu trong nội dung nội dung bài viết ngắn thêm tiếp sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Cách Xây Lâu Đài Trong Minecraft, Dựng Lâu Đài Trong Game Minecraft


Hướng dẫn phương pháp tắt xác định Facebook bên trên máy tính xách tay, laptop

Để có thể tắt xác định Facebook trên trang bị tính, bạn phải triển khai theo quá trình sau:


Bước 1: trước hết, bạn cần truy vấn vào áp dụng Facebook trên laptop của khách hàng. Sau đó dấn loài chuột vào Tài khoản (Biểu tượng tam giác ngược nằm ở góc bên trên mặt đề xuất màn hình lắp thêm tính) => Cliông chồng chuột vào mục Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Treo Táo " Chị Em Cần Biết, Cách Xứ Lí Iphone Bị Treo Táo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
webnhacaiuytin.com xanh.com là website chuyên share hồ hết kiến thức và kỹ năng xuất xắc về hệ quản lý và điều hành Windows, thủ pháp Internet, Tổng vừa lòng Game xuất xắc nhất khá đầy đủ gần như thể loại, Phyên ổn ảnh của tương đối nhiều nước nhà.