Cách Thay Đổi Email Đăng Nhập Facebook

  -  

Để rất có thể chế tác một thông tin tài khoản Facebook bắt đầu, bạn sẽ cần phải đưa tin số điện thoại hoặc email. Đây cũng là đa số công bố cực kì đặc trưng để chúng ta cũng có thể lấy lại tài khoản Facebook của bản thân mình trường hợp như chẳng may bị kẻ xấu haông xã mất. Trong nội dung bài viết này, mình đã giải đáp cho bạn phương pháp thay đổi email Facebook dễ dàng và đơn giản và công dụng độc nhất vô nhị nhằm cải thiện kĩ năng bảo mật đến tài khoản của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách thay đổi email đăng nhập facebook

Chụ ý: Nếu như tài khoản Facebook của doanh nghiệp đã trở nên haông xã, thì bạn cũng cần thay đổi mật khẩu đăng nhập Facebook của chính bản thân mình.


Cách thay đổi email trên Facebook sử dụng máy tính

quý khách hàng hoàn toàn có thể đổi khác thông tin gmail mang đến tài khoản Facebook từ bất kỳ đồ vật máy tính như thế nào, mặc dù chính là Macbook, Windows bằng cách áp dụng trình ưng chuẩn web yêu thích của mình.


Bước 1: Trên máy tính, các bạn hãy khởi chạy trình coi xét website mình thường dùng để truy cập Facebook với singin bởi tài khoản của bạn dạng thân.

Xem thêm: Cách Làm Nước Cốt Dừa Ăn Chè Và Những Bí Kíp Cần Bỏ Túi Ngay

Cách 2: Tại góc trên cùng mặt đề xuất của Facebook, các bạn hãy bấm vào biểu tượng Mũi thương hiệu xuống và lựa chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ bốn > Cài đặt.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng nhà đềx


Hướng dẫn cách mang links bên trên Facebook bởi máy tính xách tay với điện thoại thông minh (Cập nhật...

Xem thêm: Cách Nhận Biết Điện Thoại Oppo Chính Hãng Như Thế Nào? Cách Kiểm Tra Oppo Chính Hãng Như Thế Nào


Kích thước hình ảnh bìa Fanpage Facebook mới nhất 2020
Hướng dẫn 6 bí quyết rước lại thông tin tài khoản Facebook bị haông xã tác dụng duy nhất (Mới...