Cách Thờ Bà Cửu Thiên Huyền Nữ

  -  

Cửu Thiên Huyền Nữ là 1 vị người vợ thần Một trong những truyền thuyết thần thoại thần thoại của China từ bỏ xưa sau đây biến chuyển một vị nổi danh vào mặt hàng nữ tiên.Đền Thờ Cửu Thiên Huyền Nữ được lập bắt buộc khắp để tưởng nhớ cũng giống như cầu mong muốn được Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng phù trì. Vậy cách thờ bà Cửu Thiên Huyền Nữ như thế nào? Chúng ta thuộc mày mò ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách thờ bà cửu thiên huyền nữ

*
Cách thờ bà Cửu Thiên Huyền Nữ đúng đắn nhất

1, Cửu Thiên Huyền Nữ là ai?

Cửu Thiên Huyền Nữ là một trong vị chị em thần trong số những thần thoại truyền thuyết thần thoại của China trường đoản cú xưa, sau đây được Đạo Giáo tin cậy biến chuyển một vị tiếng tăm vào mặt hàng thanh nữ tiên. Vị thanh nữ thần này còn mang tên các tên thường gọi khác là Cửu Thiên Nương Nương, Cửu Thiên Huyền Nữ Nương Nương, hoặc nói gọn gàng Oa Huỳnh, Huyền Nữ

Ssống dĩ nói “cửu thiên” là ý nói tám phương thơm cùng TW , vì vậy cửu thiên là mọi vị trí ,bốn khía cạnh tám hướng đều sở hữu. Nói cách không giống, Huyền Nữ là đàn bà thần duy nhất trong ttránh khu đất.

Cửu Thiên Huyền Nữ ( Oa Huỳnh ) là 1 trong những vị Nữ Tiên long lanh, nhưng lại biểu tượng cội của Ngài lại là 1 trong thú vật đầu người bản thân chlặng, Hotline là “Huyền Điểu”. Oa Huỳnh là thầy của Huỳnh Đế, và là học tập trò của Tây Vương Mẫu . khi Huỳnh Đế trừ giặc Xi Vưu , Huyền Nữ sẽ hạ phàm, đem binh phù ấn tìm giao mang lại Huỳnh Đế, lại còn dạy Huỳnh Đế biện pháp chế tạo “Trống Quì Ngưu 80 mặt” nhằm vượt qua Xi Vưu.

Đền Cửu Thiên Huyền Nữ trên đường Điện Biên 2, phường Lê Lợi, TP. Hưng Yên được xây cất vào thế kỷ XVIII là khu vực thờ Đức Thánh Cửu Thiên Huyền Nữ Chân Quân, người giúp sức quần chúng trong những khi nguy hại cần được tôn vinh làm thành hoàng. Trong đền còn phối hận thờ Long Mạch thổ thần – người làm chủ vùng đất với Đức Trần Hưng Đạo – người có công đánh xua quân Mông – Ngulặng.

1, Cách thờ bà Cửu Thiên Huyền Nữ

Chính nhờ việc hiển linh của Cửu Thiên Huyền Mẫu, không ít người dân vẫn tìm về đền rồng thờ hoặc lập Miếu, thỉnh hình, ảnh , tượng Của Thiên Huyền Mẫu để thờ tụng Thánh Mẫu bảo vệ.

*
Cách thờ bà Cửu Thiên Huyền Nữ chính xác nhất

Có nhiềugiải pháp thờ bà Cửu Thiên Huyền Nữnhằm cầu xin sự bảo vệ, phù trợ của Cửu Thiên Huyền Mẫu như:

Xin bùa chú Cửu Thiên Huyền NữXin xăm, quẻ bói Cửu Thiên Huyền nữHằng ngày khấn kinh Cửu Thiên Huyền Nữ.Đeo mặt dây chuyền sản xuất Cửu Thiên Huyền Nữ

2, Bài văn khấn Cửu Thiên Huyền Nữ

Nam tế bào A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Hương tử bọn chúng con tình thật kính lạy Đức Hiệu Thiên chi klặng quyết Ngọc Hoàng Huyền cung cao Thượng đế.

Xem thêm: Cách Làm Kim Chi Việt Nam Đúng Chuẩn, Ăn Là Ghiền, Cách Làm Kim Chi

Kính lạy Đức Cửu Trùng Thanh khô Vân lục cung công chúa.

Kính lạy Đức thiên tiên Quỳnh Hoa Liễu Hạnh Mã Hoàng công chúa, nhan sắc phong Chế Thắng Hòa Diệu thánh thượng gia phong Tiên Hương Thánh mẫu.

Kính lạy Đức đệ nhị định thượng cao đánh triều mường Sơn tinch công chúa Lê Mại Đại Vương

Kính lạy Đức đệ tam Tbỏ Phú Lân cô gái công chúa.

Kính lạy Đức đệ tđọng khâm không nên Thánh mẫu, tđọng vị Chầu ba năm toà quan liêu béo, mười dinc các quan tiền, mười nhị Tiên cô, mười nhị Thánh cậu, ngũ hồ Đại tướng tá, Thanh hao Hoàng Bách xa đại tưởng. Hương tử con là ……. Ngụ tại….. Cùng cục bộ mái ấm gia đình đến địa điểm Điện (Phủ, Đền)……. lẹo tay kính lễ khấu đầu vọng bái, lòng con thành khẩn, dạ con tha thiết, khiếp dưng lễ đồ gia dụng, cúi xin những Ngài xót tmùi hương cỗ vũ, khiếu nại mang đến gia bọn chúng con tiêu trừ tai nạn ngoài ý muốn, điềm tốt thường xuyên tới, điềm dữ lánh xa, không còn tai ương mắc bệnh trong đơn vị hướng an khang lành mạnh mãi sau. Tài nhỏng nước mang lại, lộc nhỏng mây về, bốn mùa không hạn ách như thế nào xâm, trung khu huyết bao gồm phúc lành tiếp ứng.

Lại xin: Thể đức hiếu sinch, rũ lòng cứu vớt độ, khiến cho bọn chúng con như ý slàm việc cầu, cho mùi hương tử tòng trọng tâm sngơi nghỉ nguyện. Dãi tnóng lòng thành, cúi xin bệnh giám.

Xem thêm: Top 8 Cách Học Bài Mau Thuộc Nhớ Lâu Cho Học Sinh &Mdash; Đọc Là Đỗ

Hi vọng phần nhiều thông tin cơ mà Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ trên đây các bạn đang làm rõ hơn vềbí quyết thờ bà Cửu Thiên Huyền Nữđể ước ao được sự che trở, phù hộ của bà.