CÁCH TÌM ĐIỆN THOẠI SONY BỊ MẤT

  -  

Nếu chúng ta có tài năng khoản Google™, hình thức dịch vụ web “Bảo vệ bởi my Xperia” hoàn toàn có thể giúp bạnxác xác định trí với đảm bảo đồ vật của bạn nếu bạn tấn công mất thiết bị. Nếu bạn vẫn kíchhoạt hình thức dịch vụ này bên trên thiết bị, các bạn gồm thể:

Xác định vị trí đồ vật của bạn trên bản đồ dùng.You watching: Tìm điện thoại cảm ứng thông minh sony bị mất

Phát âm báo ngay cả Lúc thiết bị làm việc chế độ Không làm cho phiền khô.

Bạn đang xem: Cách tìm điện thoại sony bị mất

Khóa lắp thêm từ xa cùng nhằm máy hiển thị chi tiết liên hệ của công ty đến ngẫu nhiên ai kiếm tìm thấyvật dụng.

Xóa tự xa bộ lưu trữ vào với bộ nhớ ngoại trừ của thiết bị lúc đó là chọn lựa cuối cùng.

Nếu các bạn vẫn xóa bộ lưu trữ trong của trang bị bằng cách áp dụng các dịch vụ web “Bảo vệ vì myXperia”, các bạn đề nghị đăng nhập vào một trong những tài khoản Google™ đã có được đồng nhất trước kia bên trên thiếtbị này sinh sống lần tiếp nối chúng ta nhảy trang bị này lên.

Thương Mại Dịch Vụ “Bảo vệ bởi vì my Xperia” hoàn toàn có thể chỉ bao gồm ở một trong những tổ quốc hoặc Quanh Vùng.

19


*

Cách kích hoạt dịch vụ Bảo vệ bởi vì my Xperia

1

Đảm nói rằng bạn tất cả liên kết tài liệu đã chuyển động và vẫn bật những các dịch vụ vị trítrên vật dụng của bản thân mình.

2

Từ Màn hình chính, nhấn .

3

Tìm cùng thừa nhận Cài đặt > Màn hình khóa với bảo mật > Bảo vệ vày my Xperia >Kích hoạt.

4

Đánh vệt vào vỏ hộp kiểm nhằm gật đầu với những điều khoản cùng điều kiện của hình thức dịch vụ,sau đó dìm Chấp nhận.

5

Nếu được nhắc, hãy đăng nhập lệ thông tin tài khoản Google™ của người sử dụng hoặc sinh sản tàikhoản new nếu bạn chưa tồn tại.

6

Để xác nhận rằng hình thức dịch vụ Bảo vệ vị my Xperia rất có thể xác định vị trí thiết bịcủa người tiêu dùng, hãy truy cập myxperia.sonysản phẩm điện thoại.com và đăng nhập bởi tài khoảnGoogle™ mà lại bạn đang sử dụng bên trên đồ vật của chính bản thân mình.See more: Cuộc Các Cuộc Cách Mạng Xã Hội Trong Lịch Sử toàn quốc Trong, Cách Mạng Tháng Mười Nga

Nếu bạn đang cần sử dụng phổ biến máy với nhiều người dùng, hãy chú ý rằng các dịch vụ Bảo vệ bởi vì myXperia chỉ khả dụng cho người sử dụng đăng nhập với tứ biện pháp là công ty tải.

Xem thêm: Những Cách Đuổi Muỗi Bằng Tinh Dầu Sả, 5 Cách Đuổi Muỗi Bằng Tinh Dầu Sả

Tìm thiết bị đã không còn bằng Trình thống trị sản phẩm Android™

Google™ cung cấp hình thức vị trí với website bảo mật thông tin được điện thoại tư vấn là Trình cai quản thiết bịAndroid™. Quý Khách rất có thể sử dụng hình thức này tuy vậy tuy vậy hoặc sửa chữa thay thế mang đến các dịch vụ Bảovệ bởi my Xperia. Nếu bị mất trang bị, bạn cũng có thể áp dụng Trình làm chủ thiết bịAndroid™ để:

Tìm với hiển thị nơi vật dụng của khách hàng đang nghỉ ngơi.

Đổ chuông hoặc khóa sản phẩm công nghệ của khách hàng, xóa rất nhiều lắp thêm bên trên vật dụng hoặc thêm số điện thoạivào screen khóa.Để hiểu biết thêm ban bố về Trình quản lý máy Android™, hãy tầm nã cậpwww.tư vấn.google.com.

Trình làm chủ thiết bị Android™ không vận động trường hợp trang bị của khách hàng đã bị tắt hoặc giả dụ máykhông tồn tại liên kết Internet. Thương Mại & Dịch Vụ Trình thống trị vật dụng Android™ có thể ko áp dụng đượcsống phần đa tổ quốc cùng khoanh vùng.

Để kích hoạt Trình quản lý trang bị Android™

1

Nếu ai đang chia sẻ sản phẩm công nghệ có rất nhiều người dùng, đảm bảo rằng bạn vẫn đăngnhập dưới dạng chủ cài.

2

Đảm bảo rằng bạn có liên kết tài liệu sẽ vận động và những hình thức dịch vụ định vị đãđược nhảy.

3

Từ Màn hình chính, nhấn vào .

4

Tìm cùng bấm vào Cài đặt > Google > Bảo mật.

5

Nhấn vào tkhô cứng trượt ở bên cạnh Định vị tự xa thứ này cùng Cho phnghiền khóavà xóa tài liệu trường đoản cú xa để bật cả nhì tác dụng.

6

Nếu được đề cập, hãy chấp nhận cùng với các quy định với điều kiện bằng phương pháp nhấnvào Kích hoạt quản trị viên đồ vật này.

Xem thêm: Học Cách Viết Thư Pháp Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu, 240 Luyện Thư Pháp Ý Tưởng

7

Để xác minc rằng Trình thống trị sản phẩm Android™ rất có thể xác xác định trí thiết bịcủa khách hàng sau thời điểm kích hoạt dịch vụ, hãy tầm nã cậpwww.game android.com/devicemanager và singin bởi tài khoản Google™ củachúng ta.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể kích hoạt Trình quản lý trang bị Android™ trường đoản cú Màn hình khóa và bảo mậtvào Quản trị viên vật dụng.See more: 25 Sở Phlặng Học Đường Trung Quốc Hay Nhất, Top 11 Bộ Phlặng Học Đường Trung Hoa Hay Nhất