CÁCH TÍNH CHÒM SAO THEO NGÀY SINH

  -  

Làm sao biết mình nằm trong cung hoàng đạo nào? phương pháp xem cung hoàng đạo của mình? cung hoàng đạo của bản thân mình là gì?… Khá những thắc mắc được đề ra vị chúng ta trẻ Lúc bước đầu nghe biết cung hoàng đạo. Khác với coi bói tử vi phong thủy các người dùng ngày sinh âm định kỳ nhằm coi vận mệnh tính biện pháp tín đồ kia, còn sinh sống cung hoàng đạo nhỏng đã nói nghỉ ngơi bài viết trước các bạn chỉ sử dụng ngày sinch dương lịch chính xác của bản thân mình. Các bạn phải hỏi điều tỉ mỷ bố mẹ ngày sinc của chính bản thân mình là âm xuất xắc dương lịch, trường hợp là âm định kỳ bạn buộc phải đổi ra tháng ngày dương kế hoạch new đối chiếu đúng được bản thân thuộc cung hoàng đạo như thế nào.quý khách hàng sẽ xem: Cách tính cquan tài sao theo ngày tháng năm sinc của bạn

Vậy cách coi cung hoàng đạo của bản thân là như vậy nào?

Thực ra bí quyết coi cung hoàng đạo cũng rất dễ dàng, các bạn dựa vào ngày sinh dương lịch của chính bản thân mình và đối chiếu theo list bên dưới đây:

Danh sách các cthùng sao theo đồ vật trường đoản cú sao

Ví dụ : Quý Khách sinh vào ngày 10/09 dương kế hoạch, xem qua bảng cung hoàng đạo chúng ta sinch trong vòng thời hạn trường đoản cú 23/8 – 22/9. Như vậy chúng ta thuộc cthùng sao VIRGO – Cung Xử Nữ nhé!


*

Cung Xử Nữ sinch thời điểm giữa tháng 8 cùng tháng 9

Lưu ý: Tất cả ngày sinch hầu như được xem theo định kỳ dương (dương lịch) nhé chúng ta, chính vì cung hoàng đạo được vạc hiển thị vì bạn Hy Lạp thượng cổ nhưng sinh sống phương thơm Tây thì ko dùng âm kế hoạch nhỏng Việt Nam bọn họ.Chính bởi vì vậy các bạn sinch ngày âm phải đổi qua dương giúp thấy mình nằm trong cung hoàng đạo nào nhé!

Cung hoàng đạo lai

Mặt khác nếu như ngày sinch của chúng ta rơi vào trong ngày đầu hoặc ngày cuối của thời hạn một cung hoàng đạo thì chúng ta được tính là ngày sinc trên đỉnh tốt nói một cách khác cùng với tên thường gọi khác là cung hoàng đạo lai. Lúc ấy bạn sẽ rất nhiều bị tác động bởi vì hai ccỗ ván sao với tính phương pháp của bạn sẽ gồm Đặc điểm giống với tính bí quyết của cả 2 cung đó.

Bạn đang xem: Cách tính chòm sao theo ngày sinh

Danh sách ngày sinh của các cung hoàng đạo laiCung Bạch Dương lai Cung Kim Ngưu
(19/04 đến 24/04)Cung Kyên Ngưu lai Cung Song Tử (19/05 đến 24/05)Cung Song Tử lai Cung Cự Giải (19/06 mang đến 24/06)Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử (19/07 mang đến 24/07)Cung Sư Tử lai Cung Xử Nữ (19/08 mang đến 24/08)Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình (19/09 cho 24/09)Cung Thiên Bình lai Thần Nông (19/10 cho 24/10)Thần Nông lai Cung Nhân Mã (19/11 đến 24/11)Cung Nhân Mã lai Cung Ma Kết (19/12 mang lại 24/12)Cung Ma Kết lai Cung Bảo Bình (19/01 đến 24/01)Cung Bảo Bình lai Cung Song Ngư (19/02 đến 24/02)
*

Cung lai được đọc nôm na rằng: lấy ví dụ các bạn có cung lai thân Cung Bạch Dương cùng Cung Klặng Ngưu, ngày sinh của doanh nghiệp nằm trong vào Cung Bạch Dương cơ mà chúng ta lại có Điểm lưu ý tính cách, lối sinh sống giống hệt một Cung Kyên ổn Ngưu. Đó không tồn tại gì là đặc biệt quan trọng cả, chỉ là sự lai của 2 cung khi chúng ta là fan được ra đời vào thời điểm được xem nhỏng sinc bên trên đỉnh ( xuất xắc có cách gọi khác là mang cung lai).

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Thị Trường Ngách, Hướng Dẫn Cách Tìm Ra Thị Trường Ngách Từ A

CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠOXem cung hoàng đạo cho khách hàng thực thụ ko cạnh tranh đúng không ạ nào các bạn? Mỗi cung hoàng đạo bao hàm tính giải pháp với vận mệnh khác biệt, hãy thử kiểm soát coi mình nằm trong cung làm sao nhé.Và sau khoản thời gian đã biết chúng ta ở trong cung hoàng đạo nào rồi thì bây chừ hãy tìm hiểu xem cung hoàng đạo của người tiêu dùng gồm cam kết hiệu biểu tượng nlỗi thếnhư thế nào tự đó đó biết được hầu như điểm sáng về tính giải pháp sở trường, ưu điểm nhược điểm, cung hoàng đạo cân xứng cùng với chúng ta.v.v. cụ thể hơn các bạn hãy nhìn qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Cách Lên Đỉnh Của Phụ Nữ - Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Cực Khoái Sướng

Và liên tiếp theo dõi Blog với Fanpage để liên tục sẽ được tò mò các bài viết tuyệt được update hằng ngày về cung hoàng đạo.