Cách Tính Lượt Xem Video Trên Facebook

  -  
Quý Khách sẽ xem: (phần lớn Cách Tính Lượt Xem Trên Facebook ? Cách Tính Lượt Xem Video Trên Fb Tại Lingothẻ.vn

Quảng cáo bên trên mạng xã hội, lăng xê bên trên Facebook không thể là điều xa lạ so với họ bây giờ. Mục đích của các video clip nội dung bài viết quảng bá đó là càng có tương đối nhiều lượng xem, lượt xem càng xuất sắc. Vật bên trên Facebook gồm phương pháp tính 1 lượt View (1 lượt xem) như vậy nào? Mời các bạn thuộc quan sát và theo dõi bài viết dưới đây của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách tính lượt xem video trên facebook

Đang xem: Cách tính lượt xem trên facebook

Trên Facebook tất cả cách tính 1 lượt View (1 lượt xem) như thế nào

Chỉ tiêu tính toán thời gian xem video biểu thị độ nhiều năm thời gian phát đoạn phim (thời hạn xem)

Cộng số giây coi các đoạn phim không lặp lại nhằm tính các chỉ số thời gian xem rõ ràng. Thời gian phân phát thường xuyên và một phân đoạn của một video clip trong cùng một lần ko được xem. Các chỉ số trên đề đạt con số đoạn phim được xem như, cơ mà không những là thời gian phạt video clip.

ví dụ như, trả sử một người tiêu dùng làm sao kia coi 5 giây đầu tiên của Clip, rồi lại xem xét lại 5 giây đầu tiên đó. Thì thời gian coi tái diễn phân đoạn đoạn Clip kia fan người tiêu dùng này sẽ không còn thể được tính là mốc giới hạn video clip được coi như trong rộng 10 giây.

*
*
*

“dots”:”true”,”arrows”:”true”,”autoplay”:”false”,”autoplay_interval”:”2000″,”speed”:”300″,”loop”:”true”,”design”:”design-2″

Các chỉ số thời hạn xem dưới đây được tính thông qua số giây vạc video ko lặp lại:

Số lần xem đoạn phim liên tục 2 giây trlàm việc lên.

Số lần xem Clip 3 giây.

Số lần coi đoạn Clip 10 giây.

Để tìm hiểu thời hạn xem Clip (bao hàm cả thời hạn phạt lại), thời hạn coi trung bình của một Clip được xem nhỏng sau: tổng thời gian xem Clip phân tách mang đến tổng chu kỳ phát lại (bao gồm cả số lần phân phát lại).

Trên Facebook bao gồm phương pháp tính 1 lượt View (1 lượt xem) như vậy nào

Các chỉ số mốc thời hạn coi video clip cho thấy thêm con số người tiêu dùng vẫn coi video clip trên một thời điểm nhất thiết. (Bao có phát lại liên tục hoặc đưa mang đến các phân đoạn nhất mực vào video).

Xem thêm: #1 Cách Làm Cổng Địa Ngục Minecraft Pe, Cách Làm Cổng Địa Ngục Minecraft Pe

Ví dụ: nếu như người tiêu dùng phát từ trên đầu cho 1 phần tứ thời lượng trước tiên của đoạn phim. Hoặc dancing trực sau đó 25% nhằm ban đầu vạc. Thì kia rất có thể được xem là chỉ số số lần Clip được xem mang lại 25%. Các chỉ số mốc thời hạn coi đoạn Clip này được xem bởi phương pháp sau:

Số lần xem video clip cho 25%

Số lần xem Clip mang lại 50%

Số lần coi đoạn Clip cho 75%

Số lần coi video clip mang đến 100%

Số lần phát video là chỉ số đếm tần số một video clip đã có được phạt tới mức độ có thể được xem là 1 trong những lượt coi. Video tự động hóa ban đầu phân phát hoặc bởi người tiêu dùng nhấp để phát. Đều được xem là mốc giới hạn đoạn phim được vạc. Nhưng sẽ không được xem vào tần số tái phát video clip. (Ví dụ: người dùng tạm dừng đoạn phim với khởi đụng lại video). Nếu chính là định hình quảng cáo hiện đang có các video. Chẳng hạn như quảng cáo băng chuyền. Thì số lần mỗi đoạn Clip được phát sẽ được tính riêng biệt.

Bằng vấn đề kết hợp áp dụng thân nhị chỉ số thời hạn xem cùng các mốc thời hạn coi. Có thể giúp đỡ bạn hiểu bí quyết người tiêu dùng coi đoạn phim bên trên Facebook.

Trên Facebook tất cả phương pháp tính 1 lượt View (1 lượt xem) như vậy nào

Số lần nhấp vào links rất có thể được áp dụng để đo lường mức độ quan tâm của đối tượng người sử dụng PR đến PR của khách hàng. Các đơn vị quảng bá kỹ thuật số thường coi CTR (xác suất nhấp) là 1 chỉ số thành công xuất sắc của những chiến dịch PR trực tuyến.

Để nắm rõ rộng về những gì vẫn xẩy ra lúc người tiêu dùng nhấp vào quảng bá. quý khách hàng rất có thể đối chiếu những lần nhấp vào links với các chỉ số thống kê giám sát không giống. Ví dụ: chúng ta cũng có thể so sánh chu kỳ nhấp vào liên kết với tần số coi trang được link. Để hiểu tần suất người tiêu dùng truy vấn vào trang được liên kết sau khi nhấp vào quảng cáo của người sử dụng.

Cách tính nlỗi sau:

Chỉ số này tính mốc giới hạn người dùng vẫn nhấp vào các links vào văn uống bản quảng cáo, đa phương tiện hoặc lời kêu gọi hành động. Từ kia dẫn cho những điểm đến chọn lựa hoặc trải đời do công ty truyền bá chỉ định. Số liệu này sẽ không bao hàm câu chữ của phần comment của bài bác đăng hoặc tần số nhấp vào links.

Trên Facebook gồm phương pháp tính 1 lượt View (1 lượt xem) như thế nào

Các bên quảng cáo hiện đang có thể chỉ định nhiều điểm đến chọn lựa cho 1 truyền bá. Dòng tiêu đề của quảng cáo hiện đang có thể link cho một điểm đến lựa chọn. Còn lời lôi kéo hành động đang link mang đến một điểm đến chọn lựa khác. Các điểm đến này không độc nhất thiết phải nằm ở trang Facebook. Ví dụ: các điểm đến có thể bao gồm:

Trang web

Trung tâm ứng dụng hoặc link sâu của ứng dụng

Bấm để gọi

Bấm để nhắn tin nhắn1

Bản vật dụng / con đường đường

Cửa hàng

Biểu solo lăng xê dạng liệt kê

Market place

Nhấp vào link để cho trang cá nhân Instagram (PR tăng lượt xem trang cá nhân Instagram)

Trải nghiệm thử

Video cung ứng đề nghị “xem với duyệt”

Video bởi vì những trang web không giống thống trị (bao hàm cả đoạn phim được nhúng cùng với mối cung cấp cấp thông tin tuy vậy được làm chủ vì chưng các căn cơ Clip như YouTube hoặc Vimeo)

Tóm lại có không ít chỉ số để tính lượt coi, lượng xem bên trên Facebook. Tuy nhiên nhằm được tính là một lượt coi, lượt xem đích thực thì fan xem cần giành được gần như đề nghị một mực.

Xem thêm: Cách Làm Quần Áo Hết Mốc - Cách Làm Cho Áo Hết Mốc Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Lượt xem, lượng xem càng những minh chứng quảng cáo càng thành công xuất sắc. Do vậy, nhằm say đắm được càng những lượt coi, lượt view thì ngôn từ video hoặc bài viết của người tiêu dùng yêu cầu hay cùng thiết thực. Tránh đông đảo ngôn từ quảng bá vượt xộc xệch, hoặc tiêu hao quá nhiều thời gian của bạn coi.