Cách Truy Cập Icloud Trên Máy Tính

  -  

Đăng nhập iCloud trên lắp thêm tính cho phép chúng ta dễ dàng tải xuống hình hình họa tuyệt tệp được tàng trữ trên iPhone/máy tính bảng ipad vào máy vi tính một giải pháp dễ ợt bởi sự hỗ trợ của ứng dụng iCloud trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách truy cập icloud trên máy tính

Không đặc trưng các bạn có đã bất kỳ lắp thêm Apple nào ko, chính vì biện pháp thực hiện trong bài viết dưới đây để giúp đỡ chúng ta cũng có thể singin iCloud trên máy tính cũng tương tự truy vấn được toàn bộ đều trang bị được lưu trữ trên tài khoản iCloud.

Sau khi đang cấu hình thiết lập iCloud thành công xuất sắc trên Windows, bạn cũng có thể được tương đối nhiều kĩ năng đặc biệt không giống gồm trên tài khoản iCloud.


Thđọng độc nhất vô nhị nhưng mà bạn cần để đăng nhập iCloud bên trên vật dụng tính Windows chỉ nên tài khoản Apple ID. Nếu không tài giỏi khoản của Apple, hãy tham khảo 2 bài viết dưới cùng thuộc khám phá rất nhiều công dụng mà nó đem về nhé.


Nội dung chính:


Tại sao buộc phải sử dụng Apple iCloud bên trên thứ tính?

Trước Khi đi cho cụ thể phương pháp singin iCloud bên trên máy tính Windows, hãy thuộc bản thân điểm qua một số trong những chức năng quan trọng nhưng Apple iCloud mang lại cho họ.

Xem thêm: Cách Làm Giày Cũ Thành Mới Cực Hay, 8 Cách Làm Giầy Cũ Trắng Sạch Như Mới Cực Hay


iCloud là ứng dụng nhưng được Apple khuyến nghị thực hiện để đồng bộ tài liệu giữa các đồ vật với nhau. Hay nói cách khác, iCloud chất nhận được chúng ta lưu trữ dữ liệu online, do này mà bạn cũng có thể mở được chúng sống bất kỳ trang bị làm sao miễn bao gồm ứng dụng iCloud có vào sản phẩm công nghệ.

quý khách hàng cũng rất có thể hiểu qua bài viết iCloud là gì của Cửa Hàng chúng tôi nhằm hiểu biết thêm phần nhiều tính năng cùng cách áp dụng hình thức này nhé.

Cách đăng nhập iCloud bên trên trình duyệt web

Msinh sống trình chăm nom web nhưng bạn thường xuyên sử dụng, kế tiếp đi đến trang iCloud.com. Sau đó điền thông tin tài khoản, password kế tiếp đăng nhtràn lên tài khoản của bản thân mình.

Xem thêm: Nhận Biết Gái Còn Trinh, Gái Mất Trinh Và Cách Quan Hệ Lần Đầu Làm Nàng Sướng Mê Mệt

*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Hướng dẫn 2 biện pháp phân chia phân vùng ổ cứng Windows 10 (Cập nhật 2021)
Hướng dẫn update phiên bản Windows 10 1903 bằng Windows 10 Update Assistant
Hướng dẫn 5 giải pháp bật tuấn kiệt Fast Startup để tăng tốc khởi động thứ...