Cách up file mp3 lên facebook

  -  

Tôi biết chúng ta là một trong bạn say đắm âm nhạc bự, nó là một trong những kinh nghiệm giỏi để cài đặt nhạc vào Facebook, cho nên vì thế bạn sẽ biết về hương vị âm thanh của doanh nghiệp cùng nhận thấy thêm âm thanh chung.quý khách hàng sẽ xem: Cách Up File Mp3 Lên Facebook

Tuy nhiên, Facebook ko cung cấp các không khí trực đường để tàng trữ âm nhạc của người tiêu dùng. Nhưng có những phương pháp khác để chia sẻ âm thanh bên trên Facebook? Tôi đã cho bạn biết có tác dụng ráng nào nhằm đặt những bài xích nhạc để Facebook trong bài bác webnhacaiuytin.comết này.

Đặt music URL để làm hồ sơ Facebook Timeline

Phương thơm pháp 1: thiết lập lên âm nhạc của riêng biệt chúng ta để Facebook. Nếu âm thanh vẫn bao gồm bên trên Internet, xào luộc tương tác URL tự trình chú tâm cùng dán vào Facebook bài chỉnh sửa vỏ hộp. Nếu không, kiếm tìm thấy một không gian tàng trữ trực con đường miễn tầm giá nlỗi Dropbox để thiết lập lên tập tin music của riêng biệt các bạn và nhận ra links. Chụ ý: tôi không tồn tại ý tưởng phát minh cho dù điều đó đang webnhacaiuytin.com phạm quyền của chủ cài quyền người sáng tác. Đề cùa tới luật pháp địa phương thơm của chúng ta với tất cả nguy cơ tiềm ẩn của riêng bạn để làm những điều đó.
Bạn đang xem: Cách up file mp3 lên facebook

*

Phương thơm pháp 2: sử dụng Facebook mặt thiết bị bố hình thức phân chia sẻ nhằm gửi đông đảo gì nhiều người đang nghe để Facebook. Nlỗi xa nlỗi tôi biết, chúng ta cũng có thể luôn luôn share âm nhạc để Facebook trường đoản cú iTunes, Spotify, Grooveshark, MOG, Rdio, vv. Đây là cách bình yên để share âm thanh của khách hàng để Facebook.
Xem thêm: Cách Sử Dụng Bọt Biển Rửa Mặt Chivey, Bọt Biển Rửa Mặt Chivey

*

Ví dụ: Chia sẻ Spotify music bên trên Facebook

Tải lên âm thanh webnhacaiuytin.comdeo nhằm Facebook

Trong làm hồ sơ Facebook Timeline new, chúng ta có thể nhầm lẫn về vị trí "Tải lên webnhacaiuytin.comdeo" rồi. Trên thực tế, nó vẫn với ảnh bây chừ. Vì vậy, nhấn vào nút ít hình hình họa cùng lựa chọn download lên hình ảnh/webnhacaiuytin.comdeo nhằm ban đầu. Lưu ý rằng một tab new vẫn xuất hiện cho thấy thêm nhiều người đang quá trình tải lên.
Xem thêm: Mách Chị Em Cách Luộc Vịt Không Bị Hôi, Thịt Thơm Bùi Đẹp Mắt

*

Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng luật âm nhạc TunesGo để chia sẻ âm thanh của người sử dụng, không chỉ có thế nó có khá nhiều công dụng khỏe mạnh mẽ:

a. dịch rời âm nhạc của chúng ta từ bỏ bất kỳ trang bị khác-iTunes với Android, iPod vào iTunes, PC mang lại Mac. sinch cài với chuyển đổi music trường đoản cú YouTube và những trang web âm nhạc trực tiếp vào tlỗi webnhacaiuytin.comện iTunes của doanh nghiệp. c. ghi lại bất kỳ bài bác hát hoặc danh sách nghịch bạn tìm thấy trên các trang web. mất tự động phân tích cùng làm không bẩn lên tlỗi webnhacaiuytin.comện nhạc của khách hàng với 1 cú nhấn vào e. hoàn toàn sao lưu giữ với Phục hồi thư webnhacaiuytin.comện iTunes f. ghi bài hát yêu mến của doanh nghiệp từ máy tính xách tay tuyệt đĩa CD khác nhau vào trong 1 đĩa CD. Làm cho đĩa CD đặc trưng của riêng của người sử dụng một biện pháp dễ dàng dàng!