Cách Vệ Sinh Card Màn Hình

  -  
Trong quy trình sử dụng, cứ sau một khoảng thời hạn nhất định, các bạn buộc phải dọn dẹp cái máy tính của chính bản thân mình để nó có thể vận động vào một tinh thần tốt nhất có thể. Bởi bởi vì, máy tính vào quá trình chuyển động sẽ ảnh hưởng tác động bởi vì những yếu tố của môi trường xung quanh cùng các tác nhân bên ngoài như: bụi bặm, con vật (muỗi, loại gián, ..) hay là các dị thứ nhỏ. Điều đó thẳng ảnh hưởng cho tuổi thọ của sản phẩm tính, cùng hôm nay công ty chúng tôi đang giải đáp chúng ta dọn dẹp và sắp xếp một trong những các linh kiện khôn cùng quan trọng đặc biệt của máy bộ tính, chính là card đồ họa - Card màn hình hiển thị rời. Các chúng ta chỉ cần hiểu kỹ với tuân theo trả lời cụ thể dưới đây là hoàn toàn có thể trường đoản cú lau chùi và vệ sinh card đồ họa tại nhà mà không mất một đồng như thế nào.

Bạn đang xem: Cách vệ sinh card màn hình

Quý Khách đang xem: Cách dọn dẹp vệ sinh thẻ màn hìnhLưu ý: Trước khi bạn bao gồm dự định toá loại card đồ họa (Card màn hình hiển thị tách tốt nói một cách khác là Card đồ vật họa) ra nhằm dọn dẹp và sắp xếp, bạn phải biết card VGA của chính bản thân mình tất cả còn bh tuyệt đã không còn hạn BH của nhà phân phối. Với các cái đồ họa còn BH thì các bạn tất yêu dọn dẹp vệ sinh kỹ vào cho tận "ngõ ngách" được, vày nó còn tồn tại tem ở trong phòng phân phối. Chúng tôi đang lý giải ví dụ so với từng loại.Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một số trong những phương pháp để triển khai vệ sinh mang đến Card screen rời, đó là: Lọ cồn, một cây rửa (thanh hao quét đánh các loại trung bình), một cái bàn chải tấn công răng, tuốc nơ vkhông nhiều với khăn khô.

*

Dụng nắm dùng để làm dọn dẹp VGA
Cách 1
, lau chùi và vệ sinh bo mạch của card đồ họa. Các chúng ta cần sử dụng bàn chải tiến công răng, chải theo một chiều duy nhất. Khi chải, chúng ta để ý, chải thanh thanh, cảnh giác, sâu sắc để các dấu bụi bẩn trên mặt phẳng bo mạch card VGA được gia công sạch sẽ. Tuyệt đối ko chải mạnh mẽ thừa để tránh làm cho tác động các linh phụ kiện trên mặt phẳng VGA. Sau Khi chải sơ qua lần một, lần tiếp sau, bạn xịt một không nhiều hễ lên bàn chải, sau đó lại chải tiếp lên mặt phẳng bo mạch đồ họa để gia công sạch mát.

Xem thêm: Cách Dò Số Điện Thoại Mobifone, Xem Số Điện Thoại Mobifone


*

Dùng bàn chải vệ sinh bề mặt bo mạch VGA
Bước 2
, vệ sinh lá tản và vỏ tản. Đây là phần triệu tập không ít bụi bờ, các bạn sẽ cần sử dụng cây rửa (thanh hao quét sơn loại trung bình) nhằm vệ sinh thật kỹ càng những khe tản như hình bên dưới.

*

Vệ sinh lá tản sức nóng cùng vỏ tản
Tiếp tục dùng cây rửa để quét từng cánh quạt gió cùng bề mặt tản nhiệt độ của card đồ họa, các bạn chú ý có tác dụng thiệt sâu sắc với chớ lúc nào nôn nả. Vì vội vã thừa bạn sẽ quan trọng làm sao làm cho sạch hết các vệt dơ bên trên cánh quạt được.

*

Vệ sinch cánh quạt gió tản nhiệt độ VGA
Bước 3
, các bạn sẽ sử dụng khăn khô nhằm vệ sinh lên bề mặt cổng kết nối. Crúc ý chỉ vệ sinh lên mặt phẳng bên ngoài chứ không cần lau sâu vào bên phía trong Dắt cắm cổng liên kết các bạn nhé.

Xem thêm: Cách Thỉnh Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Thổ Địa Về Nhà: Lễ Vật & Văn Khấn

Bước 4, vệ sinh chân tiếp xúc của card VGA với mainboard. Quý khách hàng cần sử dụng chai xịt hễ, phun một ít hễ lên khăn khô. Sau đó vệ sinh lên bề mặt chân tiếp xúc của đồ họa. Chú ý, lau dìu dịu cùng cẩn trọng do đấy là một phần tử hơi nhạy cảm của VGA.

*