CÁCH VIẾT GHI CHÚ TRÊN FANPAGE

  -  

Đừng Bỏ Qua Chức Năng Viết Ghi Chú Trên Facebook khi Bán Hàng

Mình thấy nhân kiệt ghi chụ rất lôi cuốn nhưng mà có vẻ như nó đang chưa được thực hiện những. Công cụ này kiểu như Việc bạn đăng một bài viết lên trang web Khi nó tất cả không hề thiếu thẻ H1, H2 , chèn hình hình họa, video clip vào nội dung bài viết …

Lợi ích khi sử dụng ghi chú:

– cũng có thể thực hiện ghi chú nhằm SEO trang Facebook lên trang nhất tìm kiếm tìm Google.

Bạn đang xem: Cách viết ghi chú trên fanpage

quý khách hàng đã xem: Cách viết ghi chụ trên fanpage– Nếu biết vận dụng nó thì ghi chú cũng trở nên viết được bài bán sản phẩm dạng Sale page và chạy quảng bá bài ghi chú kia.– Nếu chúng ta gồm một nội dung bài viết lâu năm thì nên cần viết ghi chú bên trên facebook, người tiêu dùng đã đọc dễ và theo dõi và quan sát hơn.Sau phía trên MOA toàn nước đã gợi ý chúng ta cách khai quật kỹ năng GHI CHÚ bên trên Fanpage

1. Cách sử dụng

Tính năng viết ghi chú trên Facebook sẽ bị ẩn đi nếu như khách hàng không bật nó lên. trước hết bạn vào Cài đặt -> sửa đổi trang -> Thêm tag -> Ghi chụ.


*

*

Hiện nay Tag ghi crúc đã ở phía góc tay trái màn hình. Để ban đầu tạo GHI CHÚ các bạn cliông xã vào đấy. Giao diện ghi chụ các bạn lựa chọn “TẠO GHI CHÚ”


*

– Thêm hình ảnh bìa đến bài viết.Kích thước ảnh: 1200 x 240 px.Vì hình họa bìa đang là dòng đập lệ mắt với khiến tuyệt hảo mang đến khách hàng đầu tiên. Vì vậy bạn phải khiến cho nó thật thu hút, rất có thể chèn ích lợi ngay vào hình ảnh nhằm khiến thêm sự chú ý.

Xem thêm: Cách Phóng To Màn Hình Máy Chiếu, Nguyên Nhân Và Bị Thu Nhỏ


*


*

Tiêu đề hoàn toàn có thể đặt:+ Vấn đề họ vẫn gặp phải+ quý khách đem về mang đến bọn họ lợi ích gì (Khuyến mãi, miễn giá tiền, công tác giảm ngay …)+ ….Nếu xét theo vào SEO thì title này sẽ tiến hành tự động gắn thêm thẻ H1.– Viết bàiTại giao diện lưu ý, bạn viết ghi chú bên trên Facebook như bình thường. Nhấn vào biểu tượng 4 gạch men ngang nhằm chỉnh sửa Notes như thẻ H1, H2, mục lục,…


Cyếu thêm hình ảnh vào ghi crúc bằng phương pháp clichồng vào vết + cùng chọn ảnh.Cũng trong phần vết + kia chúng ta cũng có thể thêm video vào ghi chú bằng cách lựa chọn “Đã nhúng”Sau đó cnhát đường liên kết đoạn phim vào.


Quý Khách cũng có thể định dạng in nghiêng, in đậm, … đến chữ bằng phương pháp sứt Đen đoạn vnạp năng lượng bản hy vọng định dạng vào lựa chọn dòng bạn có nhu cầu.Với phần đông tùy lựa chọn vào GHI CHÚ nlỗi bên trên bạn đã có thể viết cho chính mình một bài xích Sale Pages bán sản phẩm đơn giản dễ dàng bên trên Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cây Xanh Mô Hình Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Làm Cây Mô Hình Kiến Trúc Cực Đẹp

Một chiếc có hại với đông đảo bài bác lăng xê nội dung bài viết bên trên Facebook bây giờ đó là phần text riêng rẽ phần hình hình họa riêng rẽ. Vì cố gắng khôn xiết nặng nề nhằm ghi chú.Dường như phần text không ít cũng sẽ tạo nên người tiêu dùng lười hiểu.Tgiỏi bởi vì vậy chúng ta cũng có thể viết một bài bác Sale Page vào ghi chụ với chạy quảng cáo thì đang dễ dàng đắm say khách hàng hơn.Cách làm:B1: Đăng bài bác ghi chụ lên Page nlỗi bình thường.B2: Share bài ghi chụ này lại bên trên tường Fanpage.B3: Chạy lăng xê tới bài bác mô tả đó.

Ghi crúc là 1 trong trong những hào kiệt của Facebook, mặc dù còn rất nhiều điều quan trọng đặc biệt khác lúc áp dụng Facebook mà chúng ta cần phải biết, tham khảo tại >> Tài liệu facebook marketing