Cách Xác Định Vị Trí Bạn Bè Trên Facebook

  -  

Cách xác định vị trí người dùng trên Facebook – webnhacaiuytin.com | Nlỗi chúng ta đang biết thì Facebook Messenger là vận dụng khét tiếng của social Facebook giúp hàng tỉ bạn liên kết cùng trò chuyện cùng nhau. Hẳn là khi bạn áp dụng Facebook Messenger sẽ có đa số thời gian cần phải biết được vùng địa lý người bạn như thế nào kia chat với chúng ta đích thực nơi đâu bên trên cả nước giỏi núm giới . Vậy liệu gồm cách nào giúp cho bạn khẳng định được điều đó hay không ?!

*

Hôm ni , webnhacaiuytin.com xin giúp đỡ bạn với 2-3 mẹo nhỏ công nghệ bổ ích giúp xác định vị trí người dùng người dùng bởi Facebook nhé. Thủ thuật này dựa trên một công bố dữ liệu của khối hệ thống Công Nghệ Thông Tin Mạng có tên là đọc tin “IP“.

Bạn đang xem: Cách xác định vị trí bạn bè trên facebook


Contents

2. Dùng lịch trình lệnh Windows3. Sử dụng Hosting Free mã mối cung cấp traông chồng IP

Thông tin liên quan IP là gì ?

khi các bạn liên kết vật dụng mạng vào khối hệ thống mạng doanh nghiệp tốt cà phê như Wifi, thì từng địa điểm sẽ sở hữu được một ban bố liên tưởng định danh trên mạng Internet trái đất giúp các thiết bị thương lượng đọc tin trái đất. Trong thời điểm này sản phẩm công nghệ nlỗi điện thoại/máy vi tính ai đang dùng làm chat Facebook Messenger sẽ được định danh vị ảnh hưởng IP này, liên hệ IP này sẽ tiến hành các đơn vị hỗ trợ mạng nhỏng FPT, VNPT, Viettel,… cung cấp cho bạn.

Từ liên hệ IP này ta vẫn tróc nã ra vị trí người dùng bên trên địa lý VN hoặc trái đất. Nhưng xin lưu ý với các bạn rằng, đôi khi nó không đúng chuẩn 100%, hoàn toàn có thể bạn bạn chat sinh sống TPhường. Đà Nẵng tuy vậy khi search lại ra báo cáo nghỉ ngơi Sài Gòn là vì các nhà của bạn cấp phép IP ra các khu vực địa lý một phương pháp lộn xộn để lại vết tích như vậy.

*

Vì vậy chúng ta cũng không nên thừa tin tưởng các thủ pháp sau rất có thể mang đến đọc tin chính xác nhé. Hãy tìm hiểu thêm thôi!

1. Sử dụng hình thức Grabify

Chúng ta vẫn bước đầu áp dụng hình thức online Grabify nhằm kiếm tìm địa điểm đồng đội bên trên Facebook nhé.

Cách 1:– Truy cập trang chủ đăng ký tài khoản Grabify: LINK

*

Cách 2:– Xác thừa nhận tài khoản đăng ký qua Email được gửi từ bỏ Grabify. Sử dụng phần đường link trong tin nhắn , copy rồi paste lên trình chú ý.

*

Bước 3:– Đăng nhập thông tin tài khoản vừa đăng ký bên trên Grabify.

*

Cách 4:– Tìm một hình hình ảnh mà bạn bè của công ty có vẻ như đã hứng thụ click vào hình họa kia để xem cụ thể rộng. Ví dụ như: hình ảnh hot girl, sexy, hot girl giỏi động vật, cây xanh. Cũng hoàn toàn có thể áp dụng trực tiếp hình ảnh cuộc sống thường ngày bằng hữu nhằm chúng ta bấm chuột coi .– ví dụ như mình tìm kiếm được hình họa gái đẹp trên Google Image, click chuột phần hình hình họa sẽ sở hữu được được mặt đường links URL nlỗi trong hình.

*

Cách 5:– Chạy ra Home với dán con đường liên kết URL hình ảnh đang kiếm được vào khung rồi chọn nút ít “Create URL“.

*

Bước 6:– Copy con đường liên kết rút ít gọn của Grabify.

*

Bước 7:– Msinh sống chat Facebook , rồi quăng con đường link đó lên khung chat đối thoại với những người chúng ta nhưng bạn cần xác định vị trí địa lý. Đợi một thời gian nó load hình ảnh thì xoá tên domain đi chỉ chừa lại phần hình hình họa thôi. Trong thời điểm này đồng đội chúng ta chỉ có thể thấy hình ảnh.

*

Bước 8:– Sau khi bạn bè của người sử dụng ấn vào hình hình họa sẽ được đưa cho mặt đường links hình hình họa trải qua liên kết rút gọn gàng Grabify trung gian. Giờ ta sẽ quay trở về trang nguyên tắc Grabify để thường xuyên hành trình xác xác định trí đồng đội qua Facebook nhé.– quý khách hàng ấn vào “My Log” giúp xem thông báo. Bấm tiếp vào mã tracking code tương xứng size thời gian cân xứng khi chúng ta chat với chúng ta trên Facebook.

*

Cách 9:– Bấm vào nút “Hide Bots” để thanh lọc những liên kết Bots từ Facebook. Sau đó bạn sẽ bao gồm báo cáo tác động IP của người tiêu dùng vẫn xem hình hình ảnh. Hãy copy hệ trọng IPhường này.

*

Cách 10:– Truy cập website sau để xác xác định trí cửa hàng IP trên khu vực địa lý thế giới: LINK– Dán cửa hàng IP vào khung size góc nên trên cùng nhằm bước đầu đánh giá.

*

Cách 11:– Sau khi ra thông báo vị trí về cửa hàng IP. đó thì nên copy phần toạ độ địa lý ở phần văn bản “Latitude và Longitude of City“.

*

Bước 12:– Msinh hoạt google Maps để dò vị trí toạ độ địa lý. Nhìn chung thì rất có thể ko đúng mực 100% vùng địa lý, cơ mà khoảng khoảng khoanh vùng kia thì cũng phù hợp khả thi.

*

Nếu chúng ta gặp khó khăn Lúc triển khai việc tìm và đào bới vi trí người khác qua Facebook, có thể coi clip sau:

https://www.youtube.com/watch?v=GTd4h6-WiGg

2. Dùng lịch trình lệnh Windows

Với phần này chúng ta buộc phải áp dụng chút khả năng máy tính trên Windows là tiện thể tuyệt nhất mang đến Việc bình chọn địa điểm bằng hữu trên Facebook. Chúng ta đang áp dụng chương trình lệnh “netstat” bên trên Windows nhằm xác minh đọc tin dịa chỉ IPhường của người dùng Facebook.

Thao tác dùng lệnh Windows xác xác định trí anh em bên trên Facebook

Bước 1: đóng hết toàn bộ trình duyệt y web, lịch trình sẽ kết nối mạng nhỏng Zalo, Fiber,… tổng thể công tác bên trên máy tính xách tay của công ty. Xoá luôn luôn cabịt trình chú ý cùng lịch sử được thì ngon.

Xem thêm: Công Dụng Và Cách Nhận Biết Sừng Tê Giác Thật Giả ? Cách Nhận Biết Sừng Tê Giác Thật Giả

Cách 2: mngơi nghỉ trình phê duyệt website cùng msinh sống size chat với người các bạn Facebook. Chỉ 1 form chat thôi với chat với người đó.Bước 3: bnóng phím “Windows + R“. Gõ cmd để msinh sống lịch trình lệnh terminal.

*

Bước 4:– Gõ lệnh “netstat -an“.

> netstat -an– Lúc bấy giờ bạn sẽ tất cả danh sách những liên kết thân laptop chúng ta và máy tính xách tay facebook cùng máy tính xách tay fan ai đang chat Facebook cùng với các bạn. Các kết nối này bao gồm can dự IP với Port.

*

Cách 5:– Trích xuất từng can dự ngơi nghỉ khung cột “Foreign Address” với dò tìm kiếm trong website sau để xác định vị trí liên hệ IP trên khu vực địa lý cụ giới: https://www.ip2location.com . Địa chỉ làm sao của Google giỏi Facebook thì bỏ qua, kiếm liên quan kế tiếp.– Sau đó xác định vị trí toạ độ địa lý nhỏng ở trong phần 1 vẫn làm cho quen cùng với dịch vụ Grabify.

Kết luận:– Cách này sẽ có tác dụng chúng ta khá mệt mỏi vị cần trích xuất từng thúc đẩy IP Address mà không có thanh lọc kết nối cùng với Facebook cần bạn sẽ khá pnhân từ tí.

3. Sử dụng Hosting Free mã mối cung cấp track IP

Với giải pháp này bản thân đang hỗ trợ mã mối cung cấp PHP đơn giản và dễ dàng giúp đánh dấu lên tiếng IP của người truy cập thương hiệu miền. Nhiệm vụ của khách hàng đơn giản và dễ dàng chỉ nên ĐK một Hosting Free tiếp nối hãy upload mã mối cung cấp lên Hosting kia. Rồi áp dụng thương hiệu miền phú của nhà hỗ trợ Hosting Free cho chính mình cùng dụ người dùng facebook truy cập vào.

Với giải pháp này bạn phải trường đoản cú nghiên cứu và phân tích quá trình upload code cùng chạy code bên trên thương hiệu miền Hosting thế nào nhé.

3.1 Hướng dẫn đăng ký Hosting Free

Truy cập trang đăng ký không tính tiền Hosting của quốc tế tất cả tên Gearhost:  https://www.gearhost.com/

Thực hiện ĐK ngay một thông tin tài khoản Hosting miễn phí tổn nào. Cliông xã vào “START FOR FREE“.

*
Trong thời điểm này tại phần tạo thông tin tài khoản hosting bắt đầu “Create your Account“, bạn phải điền thông báo Thư điện tử ĐK cùng mật khẩu đăng nhập. Sau đó chọn “SIGN UP” để thực hiện tạo ra tài khoản new.

*

Sau đó nhà cung ứng “gearhost” vẫn gửi email xác nhận người tiêu dùng. quý khách đề xuất truy vấn vào tin nhắn mà lại bạn đã sử dụng nhằm ĐK cùng ấn vào link chứng thực công bố thông tin tài khoản new. Lúc đó trên trang web sẽ chỉ ra thông báo “Active sầu My Account“.

*

Sau lúc Active sầu trương mục thành công xuất sắc, các bạn sẽ được gửi đến giao diện Quản lý thông tin tài khoản của người tiêu dùng bên trên “geahost“.

*
3.1 Hướng dẫn upload code lên Hosting Free

quý khách đề xuất đăng ký sử dụng gói Hosting Free của Gearhost nlỗi vào hình. Tiếp tục ấn nút “Create Cloudsite“.

*
*
*
*

Ở phần “Publish” các bạn sẽ thấy công bố tài khoản FTP. và user/mật khẩu thực hiện mang lại FTPhường. upload code lên.

*
*

Tới đây, các bạn hãy tải về mã mối cung cấp PHP đơn giản và dễ dàng trên : LINK

Rồi tiếp đến hãy bung file mã mối cung cấp ra rồi thiết lập ứng dụng FTPhường Client nhỏng FileZilla . Tiếp cho upload mã mối cung cấp lên folder public_html của Hosting.

Tới phía trên chúng ta đã kiểm tra thử coi mã nguồn và tên miền miễn phí gồm chuyển động không. Mình đang áp dụng tên miền mà lại mình ĐK là : http://ipfbwebnhacaiuytin.com.gear.host/. Hãy phối kết hợp phần đa trang rút ít gọn links nhằm tránh bị nghi ngờ rồi gửi link cho người chúng ta chat facebook bấm chuột con đường link này.

Xem thêm: Nêu Cách Xác Định Cực Âm Dương Và Âm, Hãy Tìm Cách Xác Định Các Cực Này

Trên đây là 3 bí quyết xác xác định trí fan không giống bên trên Facebook. Hy vọng rất có thể mang lại lợi ích được mang lại chúng ta vào việc biết được bằng hữu mình trên Facebook sẽ ở đâu trên Việt Nam hoặc quả đât.