Cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook

  -  

Dù chúng ta bao gồm thực hiện Facebook hay không, tôi chắc hẳn rằng rằng toàn bộ họ đa số hoàn toàn có thể đồng ý rằng, Facebook giúp bạn ghi ghi nhớ ngày sinc nhật của anh em mình. Nhưng gồm một vấn đề bé dại, nó đề cập bạn đúng chuẩn vào ngày sinh nhật, thường xuyên là vào buổi sáng. Vì vậy, giả dụ bạn muốn lên chiến lược trước, đó là tất cả các phương pháp bạn cũng có thể đánh giá sinc nhật sắp tới đây của bằng hữu mình Theo phong cách bằng tay.

Bạn đang xem: Cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook

Cũng đọc:Cách coi đoạn Clip bên trên Facebook với các bạn bè

Kiểm tra sinh nhật của anh em bên trên Facebook của bạn

Tùy lựa chọn một. Kiểm tra Phần Giới thiệu trong Hồ sơ của họ

Một trong những cách đơn giản nhất nhằm kiểm soát ngày sinc của một cá nhân là kiểm soát trên hồ sơ của họ. quý khách có thể làm điều ấy bằng phương pháp mở hồ sơ của họ và nhấp vào tab Giới thiệu. Tại phía trên, bạn cũng có thể kiếm tìm thấy một tùy lựa chọn mang tên là “Liên hệ với đọc tin cơ bản”. Tại đây bạn cũng có thể kiếm tìm thấy thông tin chi tiết về ngày sinc trong phần công bố cơ bản.

*

Nếu đang áp dụng điện thoại, chúng ta chỉ cần cuộn xuống trang làm hồ sơ cùng chọn tùy chọn “Xem thông tin” trong phần biểu lộ. Nhấp vào nó cùng ở đây bạn có thể kiếm tìm thấy báo cáo chi tiết về ngày sinch trong phần biết tin cơ phiên bản. Nhưng hãy nhớ là các bạn chỉ rất có thể xem bọn chúng lúc người tiêu dùng hướng dẫn và chỉ định chúng cùng nhằm nó mở cho bạn xem.

*

Tùy chọn 2: Kiểm tra danh sách tất cả các sinh nhật chuẩn bị tới

Kiểm tra hồ sơ là tốt lúc bạn muốn khám nghiệm ngày sinh của cá thể. Để xem sinc nhật tới đây của toàn bộ bằng hữu bên trên Facebook của doanh nghiệp, hãy nhấp vào những sự kiện trong bảng tinh chỉnh và điều khiển phía bên trái.

*

Bây giờ đồng hồ, hãy nhấp vào Sinh nhật. Tại phía trên bạn cũng có thể kiểm soát các sinch nhật vừa mới đây đang qua và tất cả các sinch nhật tới đây của tất cả bằng hữu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Làm Khung Hình Bằng Giấy Cứng, Cách Làm Khung Ảnh Handmade Treo Tường Bằng Giấy

*

Nếu nhiều người đang sử dụng Smartphone, bạn có thể thuận tiện msinh hoạt trang bằng cách nhấp vào tìm kiếm kiếm cùng nhập ngày sinh. Bạn vẫn tìm kiếm thấy một lối tắt có tên “Sinh nhật sắp tới tới”, hãy nhấp vào nó để truy cập vào toàn bộ các thông báo chi tiết về sinh nhật sắp tới. Nhưng mặc dù sao, cụ thể ngày sinh đang chỉ có vào list này Lúc người tiêu dùng nhập thông báo chi tiết vào hồ sơ của mình và cả trong danh sách bằng hữu của doanh nghiệp.

*

Tùy lựa chọn 3: Kiểm tra sinch nhật bằng Trợ lý Google

Với bản update Trợ lý Google vừa mới đây, bạn cũng có thể link Facebook cùng với Trợ lý Google cùng chỉ cần đòi hỏi Google hiển thị ngày sinh của anh em. Nhưng trước tiên, bạn cần bật phím tắt Facebook bên trên Trợ lý Google. quý khách có thể làm cho điều đó bằng phương pháp msinh hoạt setup Trợ lý Google tự ứng dụng Google.

*

Bây tiếng cuộn xuống cùng nhấp vào “Xem tất cả download đặt”. Trong phần Tất cả Cài đặt, chúng ta có thể tìm kiếm thấy tùy chọn “Phím tắt”, hãy nhấp vào nó.

*

Chọn tùy lựa chọn Facebook cùng nhấp vào biểu tượng dấu cộng kề bên “Sinc nhật của bạn bè tôi”.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Yến Mạch Hạt Sen Bổ Dưỡng Và Dễ Làm, Cách Làm Sữa Yến Mạch Hạt Sen Thơm Ngon Bổ Dưỡng

*

Sau Lúc hoàn tất, các bạn chỉ nói theo cách khác “Sinc nhật của đồng đội tôi” với nó sẽ trực tiếp msinh sống Facebook với hiển thị cho chính mình toàn bộ những cụ thể sinch nhật tiếp đây của bạn bè.