Cách Xóa Video Trên Youtube Bằng Máy Tính

  -  

Bạn muốn xóa một đoạn phim nào kia trên kênh YouTube của mình? Trong nội dung nội dung bài viết này, webnhacaiuytin.com ra mắt mang đến các bạn phương pháp xóa video bên trên YouTube bằng máy tính xách tay. Cùng tham khảo với thực hành thực tế nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa video trên youtube bằng máy tính


Chỉ với vài ba bước đơn giản dễ dàng, bạn đã có thể vứt đi một tuyệt những đoạn phim đang đăng bên trên kênh YouTube của bản thân. webnhacaiuytin.com chỉ dẫn giải pháp xóa video clip trên YouTube bằng máy tính sau đây.


Cách xóa đoạn phim bên trên YouTube bằng máy tính

Quý khách hàng rất có thể xóa ngẫu nhiên video như thế nào mà lại tôi đã đăng sở hữu trên YouTube cùng video clip này sẽ không thể khôi phục sau khi xóa. Hệ thống vẫn tức thì chớp nhoáng triển khai quy trình xóa và fan xem sẽ không thể kiếm tìm thấy đoạn phim trên YouTube được. Hãy lưu ý đầy đủ dữ liệu tương quan đến đoạn Clip kia nlỗi thời hạn coi vẫn được tính vào report tổng vừa lòng tuy thế không được quy đến Clip sẽ xóa này.

*

Tìm gọi thêm về quy trình xóa của YouTube trên Bảo mật với Điều Khoản của YouTube.

Nhấp vào hình đại diện thay mặt thông tin tài khoản của doanh nghiệp sống trên cùng mặt yêu cầu màn hình hiển thị, kế tiếp nhấp vào Your channel vào menu thả xuống.

Xem thêm: Cách Làm Máy Phát Điện Gió Đơn Giản Tại Nhà, Chế Tạo Tua Bin Phát Điện Gió Đơn Giản Tại Nhà

*

Trên trang kênh của người sử dụng, hãy nhấp vào nút ít YouTube Studio ở ngay sát đầu trang.

*

Từ menu bên trái, nhấp vào nút Video, cùng với biểu tượng giống như một hình vuông vắn với nút phân phát phía bên trong.Di đưa chuột qua đoạn phim bạn có nhu cầu xóa để lộ diện vệt cha chnóng bên trên Clip.

*

Nhấp vào tía vết chấm giúp thấy menu Tùy lựa chọn cùng sau đó nhấp vào Delete.

*

Cách thay thế sửa chữa video clip trên YouTube

Một sự gạn lọc khác cầm cố bởi xóa video bên trên YouTube sẽ là bạn cũng có thể sửa chữa đoạn phim này trên YouTube. Tuy nhiên, khoác định mỗi Clip được đăng mua trên YouTube đều phải sở hữu URL riêng với các bạn cần yếu sửa chữa video nhưng mà vẫn giữ nguyên URL. Tgiỏi vào đó, chúng ta gồm một số trong những gạn lọc sau để chỉnh sửa Clip ngày nay của mình:


Cắt bỏ câu chữ video: bạn cũng có thể sửa đổi bằng phương pháp cắt quăng quật văn bản tại vị trí đầu, cuối hoặc giữa video clip bên trên máy vi tính. Tùy theo ngôn từ với kim chỉ nam của đoạn Clip nhưng mà chúng ta cũng có thể linh hoạt giảm loại trừ.Chỉnh title và văn bản mô tả: bạn cũng có thể bố trí với sửa đổi lại title mang đến Clip, đổi khác hạng mục, câu chữ biểu thị cùng thiết đặt quyền riêng tứ mang lại Clip.

Xem thêm: Cách Tính Sinh Con Trai Con Gái Theo Lịch Trung Quốc 2021? Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc 2021

Trên đấy là bí quyết xóa video clip bên trên YouTube bởi máy tính xách tay mà lại webnhacaiuytin.com mong reviews mang đến bạn đọc. Hy vọng qua giải đáp bên trên bạn đã sở hữu thể xóa Clip thành công trên kênh YouTube của bản thân mình. Đừng quên Like và Share bài viết cỗ vũ webnhacaiuytin.com share thêm các công bố độc đáo và có ích không dừng lại ở đó nhé.