Đọc truyện động phòng hoa chúc cách vách

  -  
Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Người dịch: Nguyễn Thị Tsợ Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phân phát hành: Đinh Tị
*

"Anh mong với em đi, xa lánh sa mạc đơn độc."

Không ai thực thụ hiểu rõ về Diệp Chính Thần. Diệp Chính Thần - sinch viên y tế của ngôi trường ĐH Osaka, một chàng trai nhăng nhít thích hợp cặp ktrần cùng với phần lớn cô gái đẹp bên trên mẫu xe cộ xe hơi cao cấp hay Diệp Chính Thần - một quân nhân lạnh nhạt ẩn chứa nhiều bí mật? Cả Bạc Bẽo Băng cũng thế, cho dù anh có nói cô hãy tin anh thế nào, bất chấp tình thương cô dành riêng cho anh thế nào thì vẫn cần yếu xóa nhòa đi thực tại rằng anh sẽ bịt giấu cô vô số thiết bị. Hôm ni mở ra một cô vợ của anh ấy, liệu mai sau bao gồm lòi ra thêm số đông kín đụng ttránh nào khác?

Quá mệt mỏi cùng với quan hệ không rõ ràng này, Bội Bạc Băng đang ra quyết định trường đoản cú vứt, cô đang về nước, đang quên anh. Cô bắt mình bắt buộc quên anh đi. Nhưng Diệp Chính Thần rất có thể quên được không? Đứng bên ngoài siêu thị váy đầm cưới nhìn bạn đàn bà bản thân yêu sẽ mỉm cười hạnh phúc với người khác, anh rất có thể quên được không? Liệu hiện thời anh trở về, cần sử dụng phần đông âm mưu có thể kéo cô con quay trlàm việc về?

***

Trích đoạn:

Buổi chiều, lại có một anh chàng rất đẹp trai đến, so với Diệp Chính Thần, anh chàng này sở hữu vẻ pđợi khoáng rộng một ít. Anh ta vẫn không vào đến cửa ngõ, tay Diệp Chính Thần sẽ sờ soạng đến một trái hãng apple vừa rửa, ném mạnh ra ngoài: "Anh còn biết đến à?"

Tay của anh chàng dễ quan sát nhanh khô nhẹn bắt đem trái apple, cắm một miếng: "Mấy ngày hôm trước anh đi công tác làm việc, vừa nghe nói cậu bị lão gia xay buộc phải hồi tởm, anh lập tức trngơi nghỉ về coi cậu bao gồm chịu hình phạt gì không."

Anh nam nhi đẹp nhất trai nào đó quan sát Tệ Bạc Băng, nở ra thú vui xấu xa tương tự như nhỏng Diệp Chính Thần: "Xem ra các trong ngày hôm qua cậu cũng chưa đến nổi thảm nha, vẫn còn đấy hồng nhan tri kỉ nhằm bầu các bạn cơ mà."

"Tại sao ko thảm, thực tế đối với ngồi tù còn thảm rộng." Diệp Chính Thần hất cằm chỉ về phía nhân viên cấp dưới bảo đảm, nói nhỏ: "Anh gấp rút nghĩ biện pháp đến em đi, em ao ước xuất viện."

"Tôi cũng đành bất lực, tía cậu đang dặn dò từ bỏ trên xuống bên dưới rồi. Ngoại trừ sức khỏe của cậu hồi sinh lại nhỏng cũ, còn nếu như không cậu sẽ không được bước thoát ra khỏi địa điểm này nửa bước."

Diệp Chính Thần thsống ra, ở nhiều năm trên giường.

Bạn đang xem: đọc truyện động phòng hoa chúc cách vách

Anh quý ông đẹp trai làm sao kia ko xem xét cho anh, đi mang lại gần Bạc Tình Băng nói: "Xin xin chào, mang đến tôi tự ra mắt một ít, tôi thương hiệu Trịnh Vỹ..."

Hai chữ này, Tệ Bạc Băng đã có lần được nghe trong đợt ở đầu cuối nói chuyện cùng với Ấn Chung Thiêm. Ấn Chung Thiêm nói Diệp Chính Thần gồm một tín đồ các bạn thương hiệu Trịnh Vỹ, là bạn phú trách nát vụ án của anh ấy ấy.

Tệ Bạc Băng vẫn chưa biết đề nghị nói gì, Diệp Chính Thần giật vơi cô: "Tránh xa anh ấy một ít, anh ấy đồ vật gi cũng đều có hết, xung quanh nhân phẩm!"

Đây là lần thứ nhất Bội Bạc Băng nghe thấy tất cả tín đồ khen chúng ta bản thân như thế.

Trịnh Vỹ mỉm cười vỗ vỗ vai Bạc đãi Băng, nói cùng với cô: "Đừng tin cậu ấy, cậu ấy vật gì cũng có, ko kể lương tâm!"

Bạc Băng nghe hoàn thành đang khẳng định chắc hẳn rằng rằng, chúng ta tuyệt đối là các bạn của nhau! Là anh em xuất sắc nhất!

Trịnh Vỹ sinh sống bệnh viện đến chiều, trò chuyện hơn bố giờ đồng hồ đồng hồ thời trang. Trước Khi đi, Trịnh Vỹ để ý chú ý dung dịch bửa bên cạnh: "Thấy niềm tin cùng tâm lý của cậu hôm nay trọn vẹn không đề xuất cho dung dịch xẻ, anh đem vài ba vật dụng về để tỏ lòng hiếu hạnh với tía anh nha."

"Anh vừa đôi mắt dòng làm sao thì cứ đọng việc lấy."

Trịnh Vỹ cầm một túi béo cất đầy đủ vật dụng đi tới cửa ngõ, gửi mang lại nhân viên cấp dưới bảo vệ trước mặt: "Tôi tất cả chút vấn đề hy vọng làm cho, cậu theo tôi một lát được không?"

Nhân viên bảo vệ lần chần nhìn về phía Diệp Chính Thần.

"Đi nhanh về nhanh!" Diệp Chính Thần cần sử dụng giọng điệu ra lệnh nói.

"Vâng!"

Nhân viên bảo đảm cúi xin chào theo nghi tiết quân đội, tiếp đến với theo túi trang bị béo tránh đi.

Xem thêm: Cách Tự Làm Hồ Thủy Sinh Đơn Giản Chỉ Với 10 Bước, Cách Làm Bể Thủy Sinh Đơn Giản Và Hiệu Quả

Trịnh Vỹ khoát khoát tay mỉm cười cùng với Diệp Chính Thần: "Không nên cảm ơn!"

"Chờ Khi em xuất viện vẫn mời anh uống rượu."

Trịnh Vỹ luân phiên bạn khóa cửa ngõ.

Suốt một tuần qua, cô cùng anh ngay cả cơ hội chạm tay nhau cũng không có. Cho bắt buộc cố gắng trúc nào kia vừa thấy bạn đi rồi, tnhãi nhép thủ từng giây từng phút ít bước vào ôm cô, vuốt ve sầu cô cực kì thân mật.

"Anh vội điều này sao?"

"Hai mươi phút ít nữa y tá sẽ đến tiêm dung dịch mang lại anh."

"Lỡ gồm người mang đến thăm anh thì sao?"

"Đã trễ vậy này, còn ai đến nữa?"

Xem ra đó là thời khắc gây án tốt nhất.

Có cảm xúc hồi vỏ hộp Khi yêu thương hậu đậu trộm, Bạc Băng lần tay vào vạt áo anh, cô lần từ thắt lưng anh lên phía bên trên.

Xem thêm: Cách Bán Hàng Order Hiệu Quả Thu Lợi Nhuận Cao, Cách Bán Hàng Order Thành Công Với Bí Quyết Sau

Anh bắt mang tay cô, đặt cô lên nệm, hôn cô một giải pháp cuồng nhiệt độ, kéo dãn dài ko xong xuôi, không cho cô lấy một thời cơ mà thay đổi.

Lúc cô với anh dây dưa mang lại ý loàn tình mê, thì Diệp Chính Thần giới hạn hễ tác lại một thời gian, ánh mắt anh quan sát về phía ngoài cửa. Bạc Bẽo Băng ko gọi gọi góc nhìn sâu sắc không lường được của anh...