Tính khoảng cách giữa 2 điểm trên google map

  -  

Không buộc phải setup thêm vận dụng như thế nào, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể đo khoảng cách cùng với Google Maps. Thậm chí chúng ta cũng có thể đo những điểm để tính tổng quãng mặt đường dịch chuyển.quý khách đang xem: Tính khoảng cách giữa 2 điểm trên top mạng tìm kiếm google map


*

lúc soát sổ một vị trí trong Google Maps, đôi lúc bạn muốn biết khoảng cách giữa nhị điểm, chẳng hạn như tự địa điểm ngày nay tới điểm đích. Tính năng đo khoảng cách có thể hữu dụng cho bạn vào bài toán quyết định coi bản thân đề nghị đi bộ hay phải đi xe mang lại nơi nên tới.

Bạn đang xem: Tính khoảng cách giữa 2 điểm trên google map

Đo khoảng cách từ địa điểm của người sử dụng đến một tuyệt các điểm trên Google Maps (Android)


*

Bạn mở Google Maps bên trên máy Android, dùng địa điểm ngày nay hay nhập vào một trong những địa điểm. Bạn cũng có thể nhấn với duy trì một Khu Vực cho đến lúc xuất hiện thêm loại chnóng màu đỏ.

Google Maps đang hỗ trợ cho mình xúc tiến vẫn nhập ở bên dưới. Chạm vào kia cùng địa điểm này đã chiếm phần toàn cục screen của người sử dụng. khi đó, bạn sẽ thấy một thước kẻ cùng với từ Measure distance ngơi nghỉ mặt phải.

Một vòng tròn màu sắc đen đã xuất hiện thêm cùng với vài ba chnóng màu xanh. Lúc vuốt ngón tay sang trọng bắt buộc bên trên màn hình, những chấm này vẫn dịch chuyển quý phái phía trái. Đặt vòng tròn màu đen vào khu vực bạn có nhu cầu mang lại, bây giờ khoảng cách sẽ xuất hiện thêm làm việc bên dưới phía bên trái screen.

Sau Khi đo khoảng cách thân hai điểm A cùng B, bấm vào tùy lựa chọn này cùng đặt một vòng tròn màu Black vào vị trí thứ cha. Tất cả phần nhiều điểm mà bạn muốn xem đang mở ra nghỉ ngơi phía bên dưới.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Iphone 5 Dựng Và Iphone Chính Hãng, Làm Sao Để Phân Biệt Iphone Hàng Dựng, Hàng Tầu

Đo khoảng cách bằng Google Maps bên trên thiết bị tính


*

Việc này thậm chí là còn dễ dãi hơn Khi bạn có nhu cầu tính độ dài quãng mặt đường bởi phiên bạn dạng web của Google Maps trên trình xem xét máy vi tính. Để lưu lại điểm A, nhận chuột cần vào điểm ban đầu với chọn Measure distance.


*

Điểm kia sẽ được ghi lại bởi một vòng tròn color đen. Tuy nhiên, vẫn hoàn toàn có thể chọn lựa thêm nhiều điểm đến lựa chọn cơ mà bạn muốn. Chỉ cần nhấp vào điểm đích, chúng ta có thể thấy khoảng cách ở phần cuối cùng nhưng mà mình đã lựa chọn.

Tính quãng mặt đường vào Google Maps bên trên iOS


*

Đo khoảng cách thân nhị điểm cùng với Google Maps bên trên iOS tương đồng giải pháp các bạn thực hiện cùng với Android. Bạn hoàn toàn có thể dìm với duy trì, hoặc nhập vào địa chỉ vào khung nhập liệu. Lúc khủng hoảng bong bóng màu đỏ lộ diện, nhập đọc tin về địa điểm sống cuối screen.

Xem thêm: Khoảng Cách Từ Nha Trang Đến Mũi Né Bao Nhiêu Km? Hướng Dẫn Chỉ Đường

Chạm vào đó với vuốt qua màn hình của khách hàng cho đến khi vòng tròn color Black tại vị trí máy nhì. Nếu muốn nhiều hơn thế nữa một địa điểm, bấm vào mục Add Location ngơi nghỉ bên dưới cùng mặt phải.